Nếu hiện tại bạn bị [url=http://niengrangthammy.vn/nieng-rang-cua-to-va-thua-co-dat-do-tham-my-cao-nhat-khong.html][b]răng cửa to và thưa[/b][/url] hay mọc mọc lệch không đều đặn làm bạn rất khó chịu và để xếp lại những chiếc răng từ mọc lệch không thẳng hàng thành hàm răng thẳng đều thì không còn khó khăn và lo lắng về nó nữa. Bạn có thể dựa vào biện pháp niềng răng cửa thưa để chỉnh lại những chiếc răng cửa đẹp hơn.

Răng cửa của bạn bị thưa là khoảng cách giữa các răng không đều hoặc do răng quá nhỏ so với cung hàm,… Để cải thiện tình trạng răng cửa bị thưa, bác sĩ sẽ dùng lực kéo của mắc cài để kéo các răng để khít sát lại.

Khi răng cửa của bạn bị mọc lệch sẽ làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt làm sai lệch khớp cắn và gặp khó khăn trong việc ăn nhai hàng ngày đồng thời làm bạn mất sự tự tin trong quá trình giao thiệp. bởi thế nếu bạn chọn phương pháp [url=http://niengrangthammy.vn/co-the-nieng-rang-cua-khong-can-deo-mac-cai-duoc-khong.html][b]niềng răng thưa[/b][/url] thì các bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh lại hàm răng méo mó của bạn. Từ đây có thể thấy tác dụng chính của niềng răng là làm răng khít lại và thẳng hàng.

Nhìn chung niềng răng là một quá trình lâu dài có sự đòi hỏi cộng tác cao giữa hai bên bệnh nhân và bác sĩ thì mới đạt được hiệu quả. Thời gian nhàng nhàng để bạn cải thiện răng cửa thưa hoặc mọc lệch là khoảng từ 18- 24 tháng còn tùy thuộc vào tình trạng răng của từng bệnh nhân mới có thân xác định chính xác.

Với sự hữu ích như vậy thì các bạn nên chọn niềng răng nếu răng của bạn bị lệch lạc. Sau khi niềng răng bạn sẽ tự tin hơn với nụ cười tươi khoe hàm răng đẹp và chắc khỏe.

Xem thêm: [url=http://niengrangthammy.vn/nieng-hai-rang-cua-het-bao-nhieu-tien.html][b]giá niềng 2 răng cửa[/b][/url]