Sẹo lồi có thể chữa khỏi được không? Tôi nghe nói là chữa sẹo lồi bằng phương pháp dân gian khá hiệu quả. Các bạn cùng đọc và cho ý kiến xem là cách chữa sẹo lồi này có được không nhé

Bạn biết gì về Sẹo lồi?

Sẹo lồi (keloid) là sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da. Nó phát triển không ngừng, thường nổi cao trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới của sẹo, không bao giờ giảm theo thời gian, màu hồng hoặc tím, bề mặt nhẵn, cảm giác thường ngứa, đôi khi đau khi chạm vào sẹo lồi.


Trị sẹo lồi bằng phương pháp dân gian hiệu quả bằng rau má


Cây rau má là một loại thảo dược truyền thống đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia nhằm chữa lành vết thương và những bệnh về da . Theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland thì cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn.
Cách làm: lấy rau má giã nát và đắp lên vùng da sẹo lồi, còn nước có thể uống mỗi ngày vừa mát vừa đẹp da. Đây là cách trị sẹo lồi bằng phương pháp dân gian lâu đời

Lô hội - bí quyết trị sẹo lồi bằng phương pháp dân gian
Lô hội hay còn gọi là nha đam Giúp bạn “xóa tan” các vết sẹo lồi và làm đẹp da , các dưỡng chất trong lô hội mát và giúp các vết thương mau lành miệng . Uống chất dịch từ cây lô hội, khoảng 10mg/ ngày và đắp tại chỗ có thể giúp da liền sẹo.

Tinh dầu cây ngải cứu trị sẹo lồi hiệu quảBạn có thể sử dụng tinh dầu cây ngải đắng để trị sẹo lồi. Cách trị sẹo lồi bằng tinh dầu ngải cứu rất đơn giản. Bạn lấy ngải cứu lâu năm trong vườn, nghiền nát ra rồi bôi lên các vết sẹo lồi.
Nhiêu người tiến hàn trị sẹo lồi bằng phương pháp dân gian này tuy nhiên lại không mấy hiệu quả. Bạn muốn tìm địa chỉ thẫm mỹ viện hoặc ở đâu có thể trị sẹo hiệu quả? Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương giúp trị sẹo bằng công nghê laser Fractional CO2 hiện đại,làm mịn da và trị sẹo lồi tận gốc.