Tuổi 20 đang là độ tuổi da bạn phát triển ở thời đỉnh cao, làn da của bạn luôn tươi sáng, căng tràng sức sống. Vì vậy bạn cũng ko cần phải trang điểm quá đậm hay cầu kì quá sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên trong sáng của bạn.

>>> Xem thêm: Lựa chọn các loại chì kẻ mắt đẹp nhất dành cho bạn

Vì vậy ở độ tuổi này bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là đủ giúp bạn xinh lung linh trong mắt người khác, đồng thời bạn nên nhớ tẩytrang hàng ngày để tránh là tổn thương da nhé.

Mắt: Sử dụng màu hồng để trang điểm cho ban ngày và sử dụng màu mắt xanh vào buổi tối khi trang điểm nhé. Khi kẻ mắt bạn dùng cọ lông hoặc cọ mút đánh đậm phần sát mí mắt, sau đó tán nhạt dần đến hốc mắt của bạn. Rồi bạn dùng chì hoặc sáp trắng kẻ mí dưới sát phần chân mi giúp đôi mắt to và lung linh hơn. Sau đó bạn dùng kẻ mắt nước và kết thúc bằng việc chuốt mascara đen cả hai hàng mi trên và dưới.

>>> Xem thêm: Dưỡng trắng da tay chân hiệu quả hơn với mỹ phẩm

Chân mày: Bạn dùng mascara chuốt lông mi để tạo nếp ngay ngắn cho những sợi lông mày.

Nền: Để tránh rắc rối bạn có thể dùng kem nền loại 2 trong 1 (kem và phấn phủ) để sở hữu lớp nền mỏng mịn và tạo cảm giác nhẹ, thông thoáng và giúp khuôn mặt bạn vẫn tự nhiên. Khi đánh kem nền bạn chấm kem lên điểm ở giữa trán, hai bên má, mũi, và cằm. Cuối cùng bạn dùng bông mút (ngón tay) tán đều kem nền theo chiều ngang.

>>> Xem thêm: 3 loại phan nen dep nhất hiện nay

Môi: Nếu bạn muốn có đôi môi căng mọng và mềm mại thì bạn nên sử dụng các loại son nước trước, sau đó dùng cọ lấy chút son hồng đánh từ phía trong ra ngoài. Nếu bạn muốn có đôi môi xinh xắn đáng yêu thì bạn có thể trang điểm với các kiểu son xí muội.