Bấm mi cong như thế nào là đúng cách để bảo vệ hàng mi tránh bị gãy rụng là vấn đề của nhiều bạn gái mỗi khi make up.

Để sợi mi cong, đẹp tự nhiên ngoài việc sử dụng mascara bạn nên bấm mi cong trước khi chải. Việc bấm mi cong sẽ khiến đôi mắt bạn trở nên to tròn lung linh hơn. Trước tiên, đưa dụng cụ bấm mi vào sát mí mắt, bấm nhẹ vài cái sau đó di chuyển từ dụng cụ ra giữa hàng mi và bấm nhẹ vài cái cuối cùng đến đầu mi. Khi bấm, chú ý bấm nhẹ và thật đều tay. Mặt khác, nếu chưa bấm quen tay nên sử dụng dụng cụ bấm nhựa tránh làm gẫy mi khi đã quen có thể dùng bấm kim loại sợi mi sẽ cho hiệu quả cong mi hơn.Bấm mi sai có thể làm các sợi mi bị gãy hoặc trở nên lộn xộn và đôi mắt trông sẽ rất xấu xí.

Có thể bạn quan tâm:
>>Căng da mặt bằng chỉ
>>Gọt mặt V Line

.......Một vài lưu ý dưới đây sẽ hữu ích cho bạn để hoàn thiện kỹ năng bấm mi cong làm đẹp này:

1. Trước khi thực hiện, bạn nên làm sạch lông mi và dụng cụ bấm mi, đồng thời tránh bị bụi rơi vào làm tổn thương mắt. Bạn có thể đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm mi. Nhưng với mascara thì phải thực hiện ngược lại.

2. Đối với dụng cụ bấm mi bằng kim loại, bạn có thể dùng máy sấy làm nóng nó trong khoảng 5-10 giây trước khi...Với những thông tin trên, giờ đây bấm mi cong không còn là điều quá khó khăn đối với phái đẹp nữa rồi nhé. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc Chúc bạn luôn có đôi mi dày, cong khỏe như ý.

Bạn đang xem bài viết: Bấm mi cong