Cần Thơ là một thành phố trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây nằm bên hữu ngạn sông Hậu. Cần Thơ là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương. Thành phố này là đô thị loại 1 và thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Để có thể du lịch đến Cần Thơ, du khách cần đặt ve may bay vietjet để đến được thành phố sông nước này. Cần Thơ có một nếp sống văn hóa đặc trưng. Khi đến Cần Thơ du lịch, quý khách không thể nào bỏ qua được một số địa điểm du lịch để có thể hiểu thêm về con người và văn hóa ẩm thực ở nơi này.
>> xem them: vé máy bay tiger airway
Một ngôi chợ nổi tiếng ở Cần Thơ, chợ này họp rất đặc biệt đó là Chợ nổi Cái Răng. Chợ nổi Cái Răng là một trong ba ngôi chợ lớn nhất ở Cần Thơ, đây là chợ đầu mối chuyên mua bán sỉ các loại trái cây, nông sản của vùng, không chỉ có các xuồng bán trái cây, nông sản mà còn có nhiều loại xuồng dịch vụ khác như phở, hủ tiếu, cà phê, quán nhậu nổi trên sông để phục vụ khách đi chợ và cả khách tham quan.


Đến ngôi làng cổ Long Tuyền, làng này nằm ở phía tây nam vàm sông Cần Thơ, nơi mà sinh ra nhiều nhà văn hóa có tiếng Nam bộ. Cần Thơ thu hút du khách bởi vẻ đẹp của những ngôi nhà cổ cùng vườn cây trái xum xuê bên cạnh khung cảnh sông nước hữu tình.
Đến Cần Thơ du khách không nên bỏ qua vườn Cò Bằng Lăng, vườn cò này cách thành phố Cần Thơ khoảng 60km. Tại đây có nhiều giống cò như cò lép, cò ma, cò cá, cò ngà,...
Ngoài ra, bạn có thể đi thăm những khu du lịch sinh thái của Cần Thơ thông qua những tour du lịch trong ngày, bạn sẽ được khám phá những vườn trái cây xum xuê, khám phá các nếp sinh hoạt đặc trưng của miền Tây.
Đến Cần Thơ thì thưởng thức món ăn độc đáo nào?
Cần Thơ nổi tiếng với các món ăn là bánh xèo, bánh cống, lẩu mắm, nem nướng, Cá lóc nướng trui, Ốc nướng tiêu,... Ngoài ra, du khách tới Cần Thơ còn được thưởng thức một số món ăn của người Hoa như là xíu mại nước Viễn Hưng, mì hoành thánh, bán mì xíu mại Trương Ký ở Cái Răng,...
Trên đây là một số thông tin du lịch Cần Thơ, bạn muốn biết giá vé máy bay đi Cần Thơ, hãy liên hệ với Flynow ngay hôm nay để có được tấm vé máy bay giá ưu đãi nhất nhé.