namibia là một, đất đai khô cằn thô đầy tương phản, nhưng vẫn mời và dễ dàng để đi du lịch. Là một trong những nước ít dân nhất trên thế giới, nó không phải là nơi thích hợp để bị lạc trong quạ. Nhưng đó là một điểm đến hàng đầu cho những người tận hưởng thiên nhiên, cảnh quan hùng vĩ, những cồn cát ngoạn mục và xem động vật hoang dã đầu tiên-class.


Anh hà chủ 1 khách sạn tại buôn ma thuột đã chia sẽ về Top 10 Điểm du lịch tại Namibia10 Kolmanskop
Kolmanskopflickr / calips96
Kolmanskop là một thị trấn ma ở sa mạc Namib, một vài km nội địa từ thành phố cảng Luderitz. Rất nhiều người Đức định cư ở khu vực này sau khi một viên kim cương đã được tìm thấy ở đây vào năm 1908. Được dẫn dắt bởi các tài sản khổng lồ của những người thợ mỏ kim cương đầu tiên, người dân xây dựng Kolmanskop trong phong cách kiến ​​trúc của một thành phố của Đức, với các tiện nghi và các tổ chức bao gồm một bệnh viện, phòng khiêu vũ, trường học, casino cũng như xe điện đầu tiên ở châu Phi. Thị trấn từ chối khi viên kim cương-lĩnh vực từ từ kiệt sức và cuối cùng đã bị bỏ rơi trong năm 1954. Các lực lượng của sa mạc có nghĩa là khách du lịch hiện nay đi bộ qua nhà đầu gối sâu trong cát.


9 Twyfelfontein
Twyfelfonteinflickr / Planar
Nằm ở phía tây bắc Namibia, Twyfelfontein chứa một trong những nồng độ lớn nhất của chạm khắc đá ở châu Phi. Hầu hết các chạm khắc được tạo ra hơn 6.000 năm trước bởi thổ dân cổ xưa. Các hình chạm khắc đã được thực hiện bằng cách cắt qua lớp bề mặt cứng của đá sa thạch và đại diện cho loài động vật như tê giác, voi, đà điểu và hươu cao cổ cũng như miêu tả về dấu chân người và động vật.


8 Skeleton Coast
Skeleton Coastflickr / Acidming
Bờ biển Skeleton là phần phía bắc của bờ biển Đại Tây Dương của Namibia. Sương mù dày đặc, bão mạnh và lướt sóng bạo lực gây ra nhiều tàu trong quá khứ để chạy bị mắc cạn dọc theo bờ biển Skeleton, và bờ biển hoang vắng đã trở thành được gọi là nghĩa địa tàu lớn nhất thế giới. Những người đã bị đắm tàu ​​và quản lý để bơi qua những con sóng lớn và đạt đến bờ biển, vẫn còn phải đối mặt với khô khan sa mạc ven biển thù địch. Phía bắc bờ biển của Terrace Bay, trong đó chủ yếu là cồn cát cao, là đoạn hấp dẫn nhất của bờ biển Skeleton.


7 Caprivi Dải
Caprivi Dảiflickr / bjmccray
Các Caprivi Strip là một dải đất hẹp giữa Botswana về phía nam, Angola và Zambia ở phía bắc, và khu vực Okavango của Namibia về phía tây. Các Caprivi là khu vực ẩm ướt nhất ở Namibia với lượng mưa cao và một số con sông lớn như Okavango, Kwando và Zambezi. Sự phong phú của nước duy trì một lượng lớn các loài động vật, bao gồm một số lượng lớn những con voi. Động vật hoang dã được bảo vệ trong bốn dự trữ. Không có hàng rào tuy nhiên, do các loài động vật có thể tự do dạo chơi qua biên giới của các nước láng giềng.


6 Spitzkoppe
Spitzkoppeflickr / mpaskevi
Biệt danh là "Matterhorn của Namibia", The Spitzkoppe là một nhóm các đỉnh núi đá granite hói trong sa mạc Namib. Đỉnh cao nhất đứng ra khoảng 700 mét (2.300 ft) trên sàn sa mạc bằng phẳng. Các khối núi đá granit, được tạo ra bởi sự sụp đổ của một ngọn núi lửa khổng lồ hơn 100 triệu năm trước đây và sự xói mòn sau đó tiếp xúc với các đá núi lửa. Các điểm tham quan bao gồm các thành nhiều tảng đá kỳ lạ và một số San (Bushman) bức tranh được tìm thấy ở những nơi khác nhau.

5 Swakopmund
Swakopmundflickr / Andries3
Swakopmund là thị trấn ven biển lớn nhất của Namibia và một khu nghỉ mát bãi biển nổi tiếng cho Namibians nghỉ. Nguồn gốc Đức của thành phố là khá rõ rệt ở tuổi đẹp Đức tòa nhà thuộc địa khắp thành phố, làm cho một sự tương phản hoàn toàn với sa mạc Namib ở rìa của thị trấn. Những đụn cát cát gần đó cung cấp một số hoạt động như Sandboarding, cưỡi ngựa và đi xe đạp quad khi các bãi biển của Swakopmund cung cấp nhiều lướt sóng và cát.


Xem thêm: Nơi Ở trong Swakopmund
4 Cape Hội Chữ thập
Cape Hội Chữ thậpflickr / gaftels
Nằm 120 km về phía bắc của Swakopmund, Cape Cross là nhà của một trong các thuộc địa lớn nhất của Cape Fur Seals trên thế giới. Khu vực xung quanh đã được tuyên bố là khu bảo tồn vào năm 1968 để bảo vệ lớn nhất và nổi tiếng nhất trong số 23 thuộc địa Cape Fur Seals mà giống dọc theo bờ biển của Nam Phi và Namibia. Trong mùa sinh sản Tháng Mười Một / Mười Hai như nhiều như 150.000 con dấu thu thập tại Cape Cross. Tên đề cập đến thập đá lớn dựng lên ở đây bởi nhà thám hiểm Bồ Đào Nha trong thế kỷ 15.


3 Sossusvlei
Sossusvleiflickr / Jean-Louis Vandevivere
Nằm ở sa mạc Namib, Sossusvlei là một chảo đất sét khổng lồ bao quanh bởi khổng lồ, cồn cát đỏ. Sông Tsauchab chảy qua sa mạc, và lũ lụt hiếm vùng biển thảm thực vật mà tồn tại trong đất sét. Trong thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn, màu sắc của những đụn cát thay đổi liên tục và cung cấp một cơ hội cho các nhiếp ảnh gia. Những cơn gió sa mạc khốc liệt liên tục thay đổi hình dạng và kết cấu của các cồn cát, cung cấp một khung cảnh sa mạc luôn thay đổi.


2 Fish River Canyon
Fish River Canyonflickr / geoftheref
Các Fish River Canyon ở miền nam Namibia là lần thứ hai chỉ trong hùng vĩ Grand Canyon ở Arizona. Đó là hoàn toàn tuyệt vời và ngoạn mục trong bao la của nó. Hẻm núi có khe núi khổng lồ, trong tổng số khoảng 160 km (100 dặm), lên đến 27 km rộng và ở những nơi sâu gần 550 mét. Bởi vì sông Fish đang được xây đập nó chỉ chứa một lượng nhỏ nước chảy.


Xem thêm: Nơi Ở trong Fish River Canyon
1 Công viên quốc gia Etosha
# 1 trong lam thắng cảnh du lịch Trong Namibiaflickr / jonrawlinson
Công viên quốc gia Etosha trung vào các muối chảo Etosha rộng lớn. Chảo chính nó là thường khô và chỉ lấp đầy với một thời gian ngắn nước trong mùa hè, nhưng là đủ để kích thích sự phát triển của một loại tảo xanh mà thu hút hàng ngàn chim hồng hạc. Hầu hết các động vật hoang dã, bao gồm cả đàn ngựa vằn, linh dương đầu bò và linh dương, có thể được nhìn thấy xung quanh hố nước giáp với chảo. Etosha được phục vụ bởi ba trại còn lại cũng được thành lập và cung cấp một tự lái xe kinh nghiệm săn tuyệt vời.