TRỊ TÀN NHANG NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT


(Nguồn của: trị tàn nhang nhanh và hiệu quả nhất http://thammyvienylan.vn/tri-tan-nhang-nhanh-va-hieu-qua-nhat.html)

Những vết tàn nhang nhỏ bé trên gương mặt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Chính vì vậy, phương pháp trị tàn nhang nhanh và hiệu quả nhất luôn được khách hàng tìm kiếm. Hiện nay, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch giải quyết tận gốc những vấn đề về tàn nhang.

Đặc điểm và nguyên nhân hình thành tàn nhang


Trên thực tế, không phải ai cũng biết cách phân biệt giữa nám và tàn nhang, từ đó dẫn đến áo dụng sai phương pháp điều trị. Tàn nhang được hình thành bởi sự phát triển mạnh mẽ của các sắc tố melamin trên da. Những vết tàn nhang thường có màu sẫm hơn so với màu da và thường tập trung nhiều trên gương mặt hay rải rác trên khắp cơ thể.


Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành tàn nhang
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành tàn nhang như: yếu tố di truyền, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời… Tàn nhang nếu không điều trị đúng cách có thể sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Vì vậy, trị tàn nhang nhanh và hiệu quả nhất phải điều trị dứt điểm và tận gốc.

Phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả cao

Hiện nay, các phương pháp điều trị tàn nhang thông thường như: sử dụng mỹ phẩm, thuốc uống hay các phương pháp từ thiên nhiên không giải quyết tận gốc được vấn đề này. Bên cạnh đó, không mang lại tác dụng ngăn ngừa tàn nhang hình thành.


Sử dụng thuốc hay mỹ phẩm không điều trị tận gốc các vấn đề về tàn nhang
Chính vì vậy, công nghệ điều trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag Q Switch ra đời để giải quyết triệt để vấn đề này. Cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả nhất với công nghệ ánh sáng sinh học được giải quyết là bước nhảy vọt trong lĩnh vực điều trị tàn nhang.

Cơ chế hoạt động của Yag Q Switch

Mang lại hiệu quả điều trị tàn nhang vượt trội, công nghệ Yag Q Switch đã áp dụng linh hoạt bước sóng thông minh Yag. Hiện nay, cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả nhất với ánh sáng Yag luôn nhận được đánh giá cao từ chuyên gia.


Yag Q Switch mang lại làn da sáng mịn và sạch vết tàn nhang chỉ với một liệu trình
Sóng ánh sáng được điều chỉnh linh hoạt phù hợp với tình trạng tàn nhang cũng như cấu trúc da của khách hàng. Dưới tác động của bước sóng ánh sáng Yag các liên kết sắc tố gây tàn nhang được phân hủy thành các hạt nhỏ li ti sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Bề mặt da trở nên mềm mại và sạch hoàn toàn vết tàn nhang.

Xem để biết thêm chi tiết tại: tri tan nhang nhanh va hieu qua
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633