Hỏi: Chào bác sĩ, em là Hạnh, 30 tuổi. Hôm trước em có tìm hiểu trên mạng thấy phương pháp nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Em cũng muốn đi nâng mũi nhưng không biết giá cả như thế nào? Vậy bác sĩ cho em hỏi giá nâng mũi S line hiện tại là bao nhiêu?
(Nguyễn Thị Minh Hạnh, 30 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)


Trả lời:
Chào Minh Hạnh!
Rất vui và cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về địa chỉ: thammybacsihathanh@gmail.com. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:Như bạn đã biết, nâng mũi S line là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, đây là phương pháp thực chất chỉ là một tiểu phẫu và sử dụng hoàn toàn công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc để tiến hành nâng mũi. Nâng mũi S line sử dụng chủ yếu sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn, cân thái dương để tiến hành nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi. Với phương pháp này, mũi của bạn sẽ thon gọn, đẹp tự nhiên hơn mà không đau, không để lại sẹo, hạn chế được tình trạng mũi bị lộ sóng, hai lỗ mũi không đều nhau, đầu mũi bị bóng đỏ, đau rát khi sờ vào...Ưu điểm của nâng mũi S line:


- Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.- Không đau và không để lại sẹo: Trước khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình điều trị. Đường khâu vết mổ sẽ được bác sĩ khéo léo giấu đi nên sẽ không để lộ dấu hiệu thẩm mỹ.- An toàn: Phương pháp nâng mũi này sử dụng chủ yếu sụn tự thân, loại sụn này có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên sẽ không gây ra biến chứng và không có tình trạng cơ thể dị ứng với chất độn.- Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.- Hiệu quả thu được lâu dài.


Nâng mũi S line ở đâu đẹp?


Hiện nay, nâng mũi đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất phổ biến, bởi vậy đã có rất nhiều thẩm mỹ viện chuyên nâng mũi xuất hiện, gây cản trở cho việc tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng. Nếu bạn còn chưa biết địa chỉ nâng mũi nào uy tín, hãy chọn Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh đều là những người đi đầu trong lĩnh vực nâng mũi tại Hà Nội, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn về thẩm mỹ và y khoa trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, cùng với đó là đội ngũ y tá, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Ngoài ra, khi đến đây, bạn cũng sẽ nhận được chính sách bảo hành cho tất cả các loại dịch vụ.


Nâng mũi S line giá bao nhiêu?


Tại Hà Nội hiện nay, mỗi thẩm mỹ viện lại có một giá nâng mũi S line khác nhau. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, giá nâng mũi S line là 25-30-40 triệu.


Mọi thắc mắc về nâng mũi S line cũng như các dịch vụ khác của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gửi thư vào địa chỉ: thammybacsihathanh@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0986.222.811/0986.222.911 để được Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Chí Thanh giải đáp các thắc mắc.


Thẩm mỹ bác sĩ Hà ThanhCơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà NộiCơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.