Phạm Băng Băng được coi là hình mẫu lý tưởng của nhiều người với vẻ đẹp ở độ tuổi đã 33 nhưng vẻ đẹp của Phạm Băng Băng vẫn khiến không ít ngường phải ghen tị.
Tin hay kem dưỡng da mặt ban ngày cho các loại da khác nhau
Cũng như nhiều phụ nữ khác Phạm băng băng cũng lựa chọn cho mình những cách chăm sóc da để giúp duy trì vẻ đẹp trẻ trung của mình
Cùng chúng tôi phạm Băng Băng đã chia sẻ rằng “Tôi thường xuyên che ô khi đi ra đường và thoa kem chống nắng khi ngồi trước máy tính”
Phạm Băng Băng còn tiết lộ cô thường bổ sung lượng nước hàng ngày cần thiết cho cơ thể 2 lít nước mỗi ngày. Đồng thời không sử dụng hoặc uống bất kì loại đồ uống nào có chứa caffein.
Học hỏi cách sử dụng sử dụng kem dưỡng da ban ngày tốt nhất
Và đặc biệt cô thường cuyên chọn lựa cho mình các loại mặt nạ có nguồn gốc từ thiên nhiên. Cô tranh thủ mọi thời gian ranhrdooix để làm đẹp bởi công việc của cô khá bận rộn không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp.
Đặc biệt cô luôn tuân thủ quy trình thoa kem dưỡng da 2 lần cho kem dưỡng ẩm và 1 lần cho kem dưỡng trắng da / 1 ngày.
Ngoài việc chăm sóc da vấn đề chăm sóc cho da môi cũng không kém phần quan trọng. Đôi môi cũng luôn cần phải bảo vệ và chăm sóc với các nguyên liệu từ thiên nhiên. Đồng thời sử dụng son dưỡng ẩm chăm sóc cho da môi riếng.
>> dùng kem dưỡng da ban ngày như thế nào tốt cho da
Cô nhấn mạnh thêm một điều cần luôn giữ cho tinh thần thoải mái. Cũng đều đặn sử dụng sữa để làm trắng cơ thể bằng cách pha sữa vào bồn tắm và ngâm mình trong đó khoảng thời gian 15’.
Chúc các bạn thành công!