Là hệ game giành cho di động, bangbangmobile có dung lượng khá nhỏ, nhà sản xuất đã khéo léo tạo ra phiên bản cho Android chỉ có 25Mb dung lượng, trong khi đó, đáng nể hơn, phiên bản giành cho iPhone, iPad chỉ có 23,5Mb.

Mặc dù game có dung lượng tương đối thấp nhưng một điều không thể phủ nhận là đồ họa của game khá bắt mắt. Một tựa game có tính chất chiến đấu luôn đòi hỏi đồ họa phải thật hoành tráng với những cảnh khói lửa và Bangbang mobile thực sự đáp ứng được điều này.

Cốt truyện khá hấp dẫn và lý thú, luôn luôn ăn khớp trong từng đoạn. Người chơi sẽ trải qua các Level từ thấp đến cao thông qua những trận chiến, những lần chinh phục các chiến dịch.

Là tụa game online, game ban tang còn cho phép bạn tìm người chơi dựa trên chiến lực của từng acc. Có thể nói, phiên bản trên di động này có sự tương đồng khá lớn đối với phiên bản webgame, tuy nhiên, những người chơi phiên bản thử nghiệm trước buổi Open beta đều cho rằng, Bangbang trên di động cho họ một cảm giác mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn nhiều so với webgame truyền thống.