[URL="http://mayvanphonghd.com/san-pham/may-photocopy-ricoh-aficio-2060/"]máy photocopy ricoh 2060[/URL] là một thiết bị sao chụp hiện đại, đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc như : vệ sinh, bảo dưỡng và đặc biệt cần phải định kỳ thay thế một số vật tư do hao mòn trong quá trình sử dụng, ví dụ : Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột từ, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…mà nhà sản xuất đã dự tính. Bên cạnh đó, máy cần cung cấp mực thường xuyên để họat động. Tất cả các vấn đề trên khi phát sinh đều có chi phí, làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả, mất thời gian…
- Máy Photocopy cho thuê, là tất cả các chi phí kể trên đều được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Có nghĩa là Quý Khách hàng chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả mực.
2. Ưu điểm của Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy
LỢI ÍCH VỀ CHI PHÍ:
* Khi thuê máy photocopy, Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được 20% - 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.
* Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho Quý Khách hàng. [URL="http://mayvanphonghd.com/dich-vu-sua-chua-may-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/"]sửa chữa máy in[/URL]
LỢI ÍCH VỀ CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC:
* Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với Dịch vụ Cho Thuê máy photocopy ricoh 1060 do công ty chúng tôi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.
* Với Dịch vụ Cho Thuê Máy Photocopy, máy photocopy cho thuê sẽ được công ty chúng tôi bảo trì máy hàng tháng, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng.
- Cho thue máy photocopy ricoh 1060 là tất cả các chi phí chăm sóc máy photocopy như: vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế định kỳ một số vật tư do hao mòn trong quá trình sử dụng,... đều được tính vào giá thành một bản chụp, theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Quý khách hàng chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng, căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả mực máy photocopy. [URL="http://mayvanphonghd.com/san-pham/may-photocopy-ricoh-aficio-mp-6000-gia-re/"]máy photocopy ricoh mp 6000[/URL]
- Đặc biệt: Khi thuê máy Quý khách sẽ tiết kiệm được 20% - 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường
Tại sao bạn nên thuê máy photocopy?!
Bạn không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư máy photocopy.
Bạn không phải lo hao mòn hữu hình cũng như vô hình trong suốt quá trình sử dụng máy photocopy.
Bạn không phải mất một khoản tiền đầu tư cho việc thay thế vật tư, linh kiện và mua mực máy photocopy, chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về chúng.
Chúng tôi sẵn sàng đổi loại máy photocopy khác phù hợp với nhu cầu sử dụng, không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc của bạn.
Đối với các dự án hoặc hội nghị ngắn ngày thì thuê máy photocopy là giải pháp hiệu quả nhất.