Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy bạn bị viêm nang lông như: chân lông sưng lên, mẩn đỏ, ngứa ngáy… nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng chủ yếu là do tác động từ bên ngoài làm chân lông bị tổn thương, vi khuẩn xâm nhập gây nên viêm chân lông. Nhiều khi sử dụng cách wax lông chân không đúng cũng là nguyên nhân dẫn đến bị viêm nang lông.

Dấu của chứng viêm nang lông là các sần đỏ hoặc mụn mủ ở cổ nang lông, có quầng đỏ. Khi mụn vỡ sẽ để lại các vết đỏ nhỏ và đóng vẩy, có thể xuất hiện một số mụn nhỏ rải rác nhưng cũng có khi tụ thành đám mụn viêm vùng ria mép, cằm…


Hiện nay, công nghệ New E-Light thế hệ mới nhất từ Mỹ không những giúp triệt lông vĩnh viễn mà còn giúp chữa viêm nang lông triệt để. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ này để triệt lông tay và điều trị viêm nang lông.

Hiện công nghệ này đang được các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại thẩm mỹ viện Dr-Spiller SkinLab áp dụng rất thành công, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Ngoài yếu tố công nghệ, khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn New E-Light tại thẩm mỹ viện Dr-Spiller Skin Lab, khách hàng sẽ được tư vấn kết hợp sử dụng dòng dược mỹ phẩm sinh học Dr-Spiller cao cấp từ Đức đạt chứng nhận COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU.


New E Light là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Trong khi đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị viêm nang lông và trẻ hóa da.

Rất bổ ích phải không, chúc bạn chăm sóc da đúng cách.