Trong những năm qua, nền kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn, thị trường bất động sản còn trầm lắng và đình trệ trên tất cả các phân khúc, đặc biệt là phân khúc nhà ở chung cư thương mại. Đứng trước tình hình đó, với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm trong đầu tư, kinh doanh bất động sản, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD8 đã chỉ đạo và mạnh dạn đưa ra các giải pháp đầu tư tại dự án Chung cư cao tầng D1-CT2, khu Tây Nam hồ Linh Đàm.


Tổng thể dự án D1-CT2

Dự án Chung cư cao tầng D1-CT2 được thiết kế với phong cách hài hòa giữa lối kiến trúc sang trọng, lịch lãm với cách sắp đặt tỉ mỉ, tinh tế của chuỗi nội thất tiện nghi, cơ cấu căn hộ hợp lý, bao quanh bởi một không gian mở với hồ Linh Đàm, khu nhà ở thấp tầng, sân Tenis, khu vui chơi thể thao và các trung tâm thương mại hiện đại…


Khu vui chơi thiếu nhi

Sau 2 năm tập trung triển khai dự án được xây dựng công trình đã hoàn thiện. Ngày 20/01/2015, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD8 sẽ tổ chức bàn giao căn hộ cho khách hàng về sinh sống đúng tiến độ đã cam kết.


Công tác chuẩn bị cho lễ bàn giao

LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ HUD8
Địa chỉ: Lô CC3 KĐT mới Mỹ Đình II, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043. 785.5709 / Fax: 043.785.5709
Email: info@hud8.vn - Website : www.hud8.vn