Bạn muốn nhận được thật nhiều ưu đãi từ các dịch vụ?
Bạn muốn những sản phẩm TỐT NHẤT với mức giá HẤP DẪN NHẤT?
Bạn muốn mình là khách hàng VIP của BẤT CỨ NƠI NÀO bạn đến?
Bạn muốn dành tặng một món quà hết sức GIÁ TRỊTIỆN ÍCH trong thời kỳ bão giá cho đối tác và những người thân yêu?
Có thể bạn sẽ muốn nhiều và nhiều hơn nữa, khi sở hữu trong tay chiếc thẻ tiêu dùng thông minh của chúng tôi.

Với thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h, bạn đã có ngay một sản phẩm tuyệt vời tích hợp mọi ưu điểm của thẻ ATM truyền thống và voucher mua sắm khi bạn thưởng thức bất kỳ dịch vụ nào có trong hệ thống các điểm trợ giá của chúng tôi.
Khi đến với các điểm trợ giá luôn được cập nhật liên tục trên trợ giá 24h, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi có giá trị với các dịch vụ đa dạng, hấp dẫn như:

Ẩm thực

Làm đẹp

Coffe-Bar
…hoặc đắm say cùng Công nghệ, Du lịch, Khách sạn, Thời trang, Mẹ và bé…
Chỉ cần làm một phép so sánh nhỏ là chúng ta có thể thấy ngay thẻ tiêu dùng thông minh của trợ giá 24h đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của voucher truyền thống:
Voucher
Thẻ tiêu dùng thông minh
Chỉ sử dụng được 1 lần/voucher
Sử dụng được nhiều lần
Mỗi voucher sử dụng được 1 sản phẩm/dịch vụ nhất định
Dùng cho nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau
Có thời hạn nhất định
Thời hạn sử dụng dài ( tối đa 1 năm)


Bên cạnh đó, bạn còn có thể đổi Pin, vấn tin, rút tiền, in sao kê, mua hàng hóa, thanh toán hóa đơn... – tất cả các giao dịch tại ATM/POS của VietinBanktrong vòng 3 năm với chức năng là một thẻ ATM. Còn nếu muốn sử dụng với tính năng thanh toán tiêu dùng, bạn chỉ cần lưu ý là phải kích hoạt thẻ tại bất kỳ chi nhánh nào của VietinBank chỉ với những thao tác rất đơn giản:
Cách 1: Xin vui lòng mang theo thẻ và chứng minh nhân dân đến Chi nhánh NH TMCP Công thương Tây Hà Nội – Địa chỉ: Số 9 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch - Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện nhà hát Quân đội) để kích hoạt thẻ.
Cách 2: Hãy gửi thông tin cá nhân (Số điện thoại, dãy số dập nổi in trên thẻ) kèm theo bản scan chứng minh nhân dân vào địa chỉ hòm thư: nt.thuan@vietinbank.vn.Điện thoại liên hệ: 04.37634255/04.38371285/0912703703.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ngay một chiếc THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trợ giá 24h để có một cộng sự đắc lực trong thời kỳ bão giá!