Để tăng cường hỗ trợ về tài chính cho khách hàng trong dịp Tết, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai chương trình “Vay thịnh vượng, lộc phát tài”. Từ 2/1 đến 30/3, khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô, [url=http://batdongsanhcm24h.blogspot.com/][b][color=#0066cc]bất động sản[/color][/b][/url], kinh doanh và tiêu dùng có tài sản đảm bảo sẽ được hưởng lãi suất vay chỉ từ 6,99%/năm trong 6 tháng đầu.
Với thời gian vay dài trên thị trường lên đến 25 năm, hạn mức vay đến 10 tỷ đồng và thời gian phê duyệt tối thiểu trong vòng 2 ngày làm việc, chương trình hứa hẹn sẽ là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.
VPBank còn mang đến gói ưu đãi đặc quyền khi khách hàng có nhu cầu vay mua nhà tại các dự án bất động sản của [url=http://batdongsanhcm24h.blogspot.com/2015/01/du-can-ho-vinhomes-central-park.html][color=#0066cc]Vinhomes Central Park[/color][/url], thuộc tập đoàn Vingroup.

[img]http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/wyhktpu/2015_01_07/chuong_trinh_Vay_Thinh_Vuong_Loc_Phat_Tai.JPG[/img]

Cụ thể, [url=http://batdongsanhcm24h.blogspot.com/2014/12/iem-noi-bat-cua-can-ho-sunview-town.html][b][color=#0066cc]can ho sunview town[/color][/b][/url] khách hàng sẽ được tặng thẻ tín dụng MasterCard Step - Up với hạn mức 50 triệu đồng và được miễn phí thường niên trong năm đầu tiên. Khách hàng tham gia chương trình còn trở thành thành viên Gold Club (Khách hàng ưu tiên) của VPBank, được tặng thẻ Debit Master Card, Platinum Vietnam Airlines và được hưởng những đặc quyền phục vụ riêng cho khách hàng VIP…
Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.
[url=http://canhohungthinh.com.vn/mua-ban-nha-dat/can-ho-cao-cap-sky-center.html][b][color=#0066cc]Can ho cao cap Sky Center[/color][/b][/url]