Khi nền công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển thì các chị em nhận thấy sự độc hại trong mỹ phẩm, vì thế mọi người bắt đầu quay về các liệu pháp làm đẹp từ tự nhiên để chăm sóc, làm đẹp hiệu quả nhất. Trong đó không thể thiếu dầu dừa với nhiều công dụng thần kỳ mà nhiều người vẫn thường biết đến.

>>> Xem thêm: Những ưu điểm của phấn nền dạng lỏng bạn vẫn sử dụng

Hôm nay hãy cùng đi tìm hiểu các công dụng thần kỳ của dầu dừa đối với việc làm đẹp của các chị em nhé.

1. Dưỡng lông mi

Nhờ các dưỡng chất giàu có mà dầu dừa có tác dụng kích thích lông mi mọc dài và dày hơn trước nhiều. Bạn hãy dùng tăm bông chấm vào tinh dầu dừa rồi chải lên mi giống cách các bạn vẫn thường chải mascara, vuốt từ chân mi đến ngọn mi cho cả mi duwois và mi trên. Bạn có thể để qua đêm đi ngủ, sáng hôm sau dậy rửa sạch mặt đi. Thực hiện đều đặn hàng ngày trong 1 tháng đảm bảo lông mi của bạn sẽ dài hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Dùng mỹ phẩm dưỡng trắng da chân hiệu quả

2. Chữa môi khô nứt nẻ

Mỗi tối chỉ cần thoa một lớp mỏng dầu dừa lên môi, sáng hôm sau bạn đã có một bờ môi căng mọng, không còn khô và nẻ nữa.

3. Trị tóc khô xơ

Nếu tóc bạn khô và gãy rụng thì bạn hãy thoa một ít dầu dừa lên phần tóc bị khô đó và để thư giãn trong 5 phút, cấu trúc các phân tử nhỏ của dầu dừa sẽ giúp tóc hấp thụ dễ dàng. Sau đó bạn hãy gội đầu và sẽ cảm thấy mái tóc mượt mà và óng ả hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: 3 loại phấn nền đẹp nhất dành cho bạn

4. Giảm béo

Các dưỡng chất có trong dầu dừa giúp tăng cường khả năng trao đổi chất giúp bạn có cảm giác no lâu nên sẽ không còn nhiều ham muốn ăn uống nữa. Vì vậy với những người đang muốn giảm cân thì nên ăn 3-4 muỗng dầu dừa mỗi ngày hoặc trộn vào salad ăn hàng ngày.