Hiện nay có rất nhiều cách sinh con trai theo ý muốn được các bà mẹ truyền tai nhau. Chưa nói tới tỷ lệ thành công cao hay thấp nhưng việc sinh con theo ý muốn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Muốn sinh con gái hay con trai phải phụ thuộc vào việc trứng sẽ gặp tinh trùng X hay tinh trùng Y. Nếu trứng kết hợp tinh trùng Y sẽ sinh con trai, còn kết hợp với tinh trùng X sẽ sinh con gái.


Sinh con trai theo ý muốn hoàn toàn có thể thực hiện được

Những cách giúp sinh con trai theo ý muốn:

1. Chế độ ăn uống

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch sinh con trai và muốn đứa bé ra đời thông minh và khỏe mạnh bạn hãy thay đổi chế độ ăn uống của mình để có thể thực hiện được điều đó.

Chế độ ăn cho chồng:

Với nam giới chế độ ăn uống hợp lý sẽ làm gia tăng số lượng tinh trùng, tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng cao hơn và khả năng sinh được con trai sẽ tăng lên.

Muốn làm được điều đó nam giới cần có chế độ ăn:

- Nên ăn những thức ăn giàu kẽm: các loại hải sản, sò, trứng gà, cùi dừa…

- Tăng cường ăn rau hoa quả tưới có chứa nhiều vitamin B và nên ăn cay.

- Không nêu uống bia hay sử dụng các chất kích thích khác như: cà phê, thuốc lá…

Chế độ ăn cho vợ:

- Nên ăn những thức ăn ngọt như: báng quy, bánh ngọt, kẹo…- Nên ăn mặn, đồ chiên rán như: bánh khoai, bánh chuối, bánh rán…- Ăn nhóm thức ăn giàu chất đạm, kẽm và vitamin B như: thịt bò, trứng gà, sữa, rau xanh hay trái cây tươi…- Không nên ăn nhóm thực phẩm có chứa magie, canxi.- Tránh các thức uống có chứa cồn, chất kích thích.

Tuy nhiên, với cách làm này đòi hỏi các cặp vợ chồng phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mà hiệu quả thành công khá thấp.
Thay đổi chế độ dinh dưỡng sẽ giúp sinh con theo ý muốn

2. Tính toán ngày trứng rụng


Xác định đúng ngày trứng rụng có thể quyết định tới giới tính của thai nhi. Thông thường tinh trùng Y thường nhỏ hơn và yếu hơn tinh trùng X, nên nếu giao hợp vào đúng ngày rụng trứng khả năng sinh con trai là cao.

- Trường hợp bạn có chu kỳ kinh nguyệt là 25 ngày thì trứng sẽ rụng vào khoảng ngày 11.- Trường hợp bạn có chu kỳ kinh nguyệt là 28 ngày thì trứng sẽ rụng vào khoảng ngày 14.- Trường hợp bạn có chu kỳ kinh nguyệt là 35 ngày thì trứng sẽ rụng vào khoảng ngày 21.

3. Có sự hỗ trợ của khoa học hiện đại

Những thay đổi trong sinh hoạt hay chế độ ăn uống để sinh con trai theo ý muốn là vô hại. Tuy nhiên, không vì thế mà các bà mẹ hạn chế quá mức việc hấp thụ các chất dinh dưỡng với mong muốn sinh con trai. Trước khi quyết định lựa chọn một phương pháp sinh con nào, các mẹ nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ để bé yêu sinh ra được khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng có thể lựa chọn kỹ thuật sàng lọc di truyền hiện đại tiên tiến như PGD, Micro array nhằm giúp loại bỏ gần 2000 dị tật và đảm bảo đứa bé được sinh ra không mắc các loại bệnh di truyền như: Tunner, Edward, Down…


Sự hỗ trợ của khoa học hiện đại việc sinh con theo ý muốn trở nên đơn giản

Con trai hay con gái cùng đều là con tuy nhiên để tránh tình trạng sinh con ngoài ý muốn, các cặp vợ chồng nên cân nhắc, lựa chọn phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Theo Ivfhongngoc.com