Những nốt ruồi tuy không có hại cho sức khỏe nhưng chúng có thể gây nên mất thẩm mỹ nếu xuất hiện ở các vị trí không mong muốn. Sau đây là 1 số cách trị nuốt ruồi hiệu quả tại nhà mà chị em nên biết:

Hầu hết, sau phẫu thuật loại bỏ nốt ruồi có thể để lại cho bạn một vết sẹo. Nhưng với mẹo tẩy nốt ruồi hoàn toàn tự nhiên sau đây, bạn có thể loại bỏ nó một cách đơn giản tại nhà mà không để lại sẹo.

>>> xóa xăm giá bao nhiêu

Tẩy nốt ruồi bằng gừng


- Hãy thái 2-3 miếng gừng nhỏ và xay hoặc nghiền nát chúng để tạo thành một miếng dán. Sau đó, đặt hỗn hợp gừng nghiền nát lên trên các nốt ruồi và băng chúng qua đêm.

- Bạn có thể lặp lại phương pháp này một vài ngày cho đến khi các nốt ruồi biến mất. Điều này có thể giúp bạn tẩy các loại nốt ruồi một cách nhanh chóng.

Tẩy nốt ruồi bằng nước ép rau mùi
Nước ép rau mùi cũng có thể là một cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi. Để thực hiện theo cách này, bạn hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó, dán rau mùi nát lên trên các nốt ruồi hàng ngày trong 2-3 tuần liền.

>>> xóa vết xăm

Tẩy nốt rười bằng vỏ chuối


- Để tẩy nốt ruồi, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi nhé.

- Bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi.

- Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi cuối cùng phải biến mất.

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi
- Tỏi cắt lát , băm nhuyễn rồi đắp lên nốt ruồi bạn muốn trừ khử. Có thể dùng miếng vải sạch, gạc để cố định tỏi trên vùng nốt ruồi.

- Nên áp dụng biện pháp tẩy nốt ruồi trên trong liên tiếp 5 ngày để có được hiệu quả bất ngờ. Nếu một phần của nốt ruồi sót lại, hãy thử đắp tỏi thêm vài lần để có hiệu quả nhé.

Táo mèo
Những quả táo mèo chua bé nhỏ là vậy nhưng chúng lại là loại quả rất tốt để tẩy nốt ruồi. Lấy nước ép của những trái táo chua nhỏ và thoa chúng lên các nốt ruồi ít nhất hai lần một ngày.

Bạn nên tiến hành biện pháp này hàng ngày cho chiếc nốt ruồi cần xóa trong khoảng 3 tuần liền. Chắc chắn bạn sẽ thấy nốt ruồi của bạn mờ dần và cuối cùng sẽ biến mất.


Hoặc bạn có thể dùng dấm táo để tẩy nốt ruồi cũng cực kì hiệu quả. Bạn rửa nốt ruồi của bạn với nước nóng. Sau khi để chúng khô tự nhiên, bạn có thể áp dụng thoa giấm táo lên nốt ruồi với một tăm bông và để chúng lưu lại trên nốt ruồi trong 10 phút. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh. Lặp lại hành động này hàng ngày cho đến khi nốt ruồi biến mất.

Chúc bạn thành công

Xem thêm >>> xóa xăm