Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em là Hạ Vân năm nay 24 tuổi em đang định đi làm mắt hai mí nhưng không biết nên bấm mí hay cắt mí vì mắt em là mắt mí lót nên có thể áp dụng phương pháp nào thưa bác sĩ, sẵn cho em hỏi bấm mí khác cắt mí như thế nào. Thưa bác sĩ có thể giải thích để em rõ hơn được không ạ! Cảm ơn bác sĩ!
(Hạ Vân, Trà Vinh)
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Đều là các phương pháp tạo mắt 2 mí một cách tự nhiên nhưng bấm mí mắt và cắt mi mắt có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy vào đôi mắt của mỗi người để quyết định xem trường hợp nào nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc và trường hợp nào phải áp dụng cắt mí mắt?Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào

Đều là các phương pháp tạo mắt 2 mí một cách tự nhiên nhưng bấm mí mắt và cắt mi mắt có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Bấm mí là dịch vụ tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da, không cần phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được một nếp mí tự nhiên, rõ ràng và không để lại sẹo.Thời gian thực hiện chỉ keo dài khoảng 15 – 20 phút nhưng cho kết quả tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, không làm.....

Xem thêm:
>>Bấm mí hàn quốc đẹp
>>Cắt mí mắt Hàn Quốc

Dù là phương pháp nào thì hiệu quả mang lại đều như nhau, tuy nhiên tùy vào sự lựa chọn của bạn cũng như đặc điểm của mắt má áp dụng trường hợp thích hợp. Đối với trường hợp của bạn chúng ta có thể áp dụng phương pháp bấm mí, vì đối tượng áp dụng của bấm mí thích hợp với những đôi mắt như bạn.Bạn có thể tham gia bấm mí tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1 là địa chỉ uy tín được nhiều người tin dùng. Luôn đi đầu trong những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất, mang đến người dùng những trải nghiệm thú vị, những kết quả tuyệt vời như khách hàng mong đợi.

Xem chi tiết bài viết tại: Bấm mí khác cắt mí