Hồng về quê thăm gia đình. Mọi người thân trong gia đình và hàng xóm láng giềng nhìn Hồng như sinh vật lạ. Hồng đi trên con đường làng quen thuộc nhưng cái nhìn của mọi người nhìn Hồng làm cô có cảm giác con đường này trở nên xa lạ, đổi khác.

Hồng trở về thành phố. Nơi cô làm việc mọi người vẫn chào đón cô nhiệt tình, những câu cười nói vẫn không thay đổi. Mọi người cho rằng cô là 1 người con gái cá tính sống phóng khoáng, phù hợp với phong cách sống thời đại mới.


>>> xóa xăm thẩm mỹ
>>> xóa xăm môi

Nhưng không còn các tin nhắn tán tỉnh của các anh chàng nữa. Sau đó là những lời đồn thổi sau lưng mà cô từng chia sẻ "Con gái gì mà xăm trổ lung tung", "Nhìn như dân xã hội đen ấy", "Đang nữ tính muốn tán giờ không thể chấp nhận được"....

Người ta bình luận về nàng, rằng đàn bà mà xăm trổ, tướng hổ báo thế kia thì còn gì nữ công gia chánh, yểu điệu thục nữ gì nữa. Người ác miệng hơn còn đồn thổi Hồng đi bar, quẩy trên sàn. Điều này làm Hồng đau lòng.

Đến khi cô bạn thân ở quê kéo ra hỏi han, Hồng mới giãi bày tâm sự: "Có gì mà ghê gớm, có nhiều người xăm vì thất tình, kẻ thì xăm vì muốn thể hiện cá tính, Hồng xăm vì thấy đẹp"


Hình xăm với nàng lại là bùa hộ mệnh, mang ý nghĩa tâm linh đưa cô vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Hồng vẫn nhớ lần đầu mũi kim xăm chạm lên da thịt trắng ngần, mềm mại của mình nhưng khi đó cô nghĩ cuộc sống ắt có đau khổ đắng cay, đau đớn rùi sẽ có được sự hạnh phúc....

Để rồi duyên tình đưa đẩy đến với cô. Khi trong một lần xăm hình, cô gặp một anh thợ xăm hình điển trai. Anh không chỉ không có thành kiến với những cô gái xăm hình, anh còn chỉ cho cô nhiều hình xăm với các ý nghĩa khác nhau làm cho cô thêm phần tự tin và bỏ qua mặc cảm từ lời nói của mọi người. Giống như đau đớn rồi sẽ có hình xăm đẹp, cuối cùng cô đã tìm thấy hạnh phúc của bản thân.

Nhưng không phải ai cũng cứng rắn và kiên trì được như Hồng, nhiều người đã vội vã đi xóa xăm mà không chú ý đến sự an toàn nên gặp phải hậu quả khó lường. Để hiểu biết thêm về các vấn đề xung quanh xóa hình xăm các bạn có thể tham khảo tại đây: xóa xăm