Thời gian gần đây thị trường bất động sản cả nước lại sôi nổi với việc chủ đầu tư chuẩn bị ra mắt tòa nhà cuối cùng trong dự án khu đô thị cao cấp Royal City. Tòa R6 Royal City là tòa cuối cùng nhưng cũng là tòa nhà mang những thiết kế đặc trưng, độc đáo nhất so với các tòa nhà khác, chính vì thế từ khi chưa được mở bán nó đã trở thành tâm điểm trong giới bất động sản thời gian vừa qua.
Dưới đây là 3 lý do tao nên sức hút tại R6 Royal City:


1 , Chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam:
Nói đến thương hiệu Vinhomes thì có lẽ tất cả mọi người dân Việt Nam đều biết đến, với sự uy tín của một tập đoàn lớn cộng với sự đầu tư quy mô có kế hoạch luôn có được sự tin cậy của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Vinhomes. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang dần đi xuống trong vài năm gần đây nhưng từ khi Vingroup vào cuộc thị trường bất động sản cả nước lại nóng hơn bao giờ hết. Với hàng loạt các dự án bất động sản các cấp như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, chung cu Royal City R6 …. Thương hiệu Vinhomes đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.
2, Thiết kế độc đáo có 1 không hai:
Chỉ duy nhất tạ R6 có thể đảm bảo ánh sáng tự nhiên đầy đủ cho tất cả các căn hộ trong tòa nhà và cũng chỉ có ở đây mới có vườn treo thông tầng – nơi tạo nên không gian thoáng mát, thoải mái cho cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Trên toàn bộ mặt bằng R6 Royal City được chủ đầu tư thiết kế xây dựng các căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau và với 2 lối phong cách tân cổ và hiện đại, mang lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Mặt khác các căn hộ tại tòa R6 Royal City vẫn hội tụ đầy đủ các nội thất cao cấp nhất tại các dự án của Vinhomes.
3, Vị trí đắc địa nhất tại Royal City:
Tòa căn hộ Royal City R6 nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân với một mặt view quảng trường và một mặt view đường Nguyễn Trãi. Tòa R6 được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là tòa nhà có vị trí đẹp nhất dự án, là tòa chung cư cao cấp duy nhất ở Hà Nội có vị thế “ăn tiền”.