Game Pikachu là tựa game kinh điển gắn liền với ký ức tuổi thơ nhiều người. Dòng game giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi.


Game dựa trên cốt truyện bộ phim hoạt hình nổi tiếng của nhật bản cùng tên Pikachu. Với những chú pokemon phong phú bắt mắt game đem đến những giây phút thoải mái phù hợp với trẻ nhỏ.



tai game pikachu mien phi


Luật chơi vô cùng đơn giản là chỉ cần tìm kiếm những chú pokmon giống nhau và ghép chúng theo nguyên tắc. Chơi game rèn luyện tính nhẫn nại, độ tinh tường của mắt, và phản xạ nhanh nhẹn hơn bao giờ, đó cũng là ưu thế của người chơi để giành chiến thắn.


Game giờ xuất hiện trên điện thoại di động với những phiên bản nâng câp khác nhau dành cho người dùng rộng khắp. Những phiên bản nâng cấp với những quy tắc và hình ảnh chơi phong phú hơn như 3d… Đáp ứng nhu cầu thị hiếu của giới trẻ game Pikachu không ngừng nâng cấp.


Tuy vậy dòng game Pikachu cổ điển vẫn được người dùng ưa thích bởi lối chơi đơn giản, cuốn hút. Hình ảnh gần gũi với cốt chuyện, phim. Cách chơi giản đơn, Bố cục rõ ràng và không gây đau mắt…


Điện thoại bạn đã có trò chơi kinh điển này chưa. Hãy tải về nhé và dành cho những lúc rảnh rỗi sẽ thú vị lắm đây.


Tham khảo: tai game ban trung khung long