Chụp [url=http://bocrangsu.net.vn][b]bọc răng sứ[/b][/url] vừa là cách phục hình răng mẻ đều đặn, giúp răng đẹp hơn, trắng sáng và cũng có hiệu quả khá lâu dài nếu như biết cách giữ giàng. Vì nếu dùng sứ tốt, kỹ thuật bọc chụp bảo đảm, bạn có thể duy trì chụp được rất nhiều năm, có thể vĩnh viễn mà không phải bọc lại. Trong khi chất liệu trám composite chỉ duy trì được vài năm, sau đó phải trám lại. Hơn nữa, chất liệu composite sau khi cứng lại, độ bám với răng đã giảm đi đôi chút và dễ bị bong khi ăn nhai đồ cứng hoặc nhanh mòn hơn.

[url=http://bocrangsu.net.vn/boc-mao-rang-su-ap-dung-trong-nhung-truong-hop-nao.html][b]Bọc mão răng sứ[/b][/url] là phục hình có tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Có thể dùng từ 10 đến 20 năm hoặc hơn nữa. Mão sứ ngày một được ưa thích so với mão composite và kim khí do tính thẩm mỹ cao và độ bền của nó. Để bảo đảm thẩm mỹ cũng như chức năng, khi làm răng sứ ta phải mài chỉnh răng đối diện để các răng được hài hòa với nhau.

Vùng răng cửa là nơi đòi hỏi những đề nghị về thẩm mỹ khe khắt nhất, vì vậy việc tuyển lựa loại răng sứ ăn nhập cho vùng răng cửa cần được cân nhắc kỹ lưỡng để bạn có một nụ cười hoàn hảo và tự tín nhất.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại răng sứ, trong đó thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những ưu điểm vượt trội hơn cả. [url=http://bocrangsu.net.vn/rang-su-cercon-zirconia-ht-va-nhung-uu-diem-noi-bat-nhat.html][b]Răng sứ Cercon[/b][/url] là loại răng có phần sườn được đúc bằng sứ và được phủ bên ngoài một lớp sứ. Đây là một thương hiệu sản xuất răng sứ của Mỹ mà hầu hết ai cũng biết đến với những đặc tính nổi bật như: màu sắc sống động, tự nhiên, không gây kích ứng với nướu răng, không làm đen viền nướu, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào,…