Một bầu ngực đẹp phải đáp ứng được hai yếu tố đó là quầng vú và núm vú. Quầng vú có độ rộng vừa phải, hồng hào và núm vú phải săn chắc, thon gọn là cân đối với bầu ngực. Thật không may khi bầu ngực của chị em bị ảnh hưởng tới hai yếu tố trên. Khá nhiều chị em lo lắng và mong muốn tìm cách khắc phục nhược điểm này.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa[/b] ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp chị em lấy lại vẻ đẹp cho nhũ hoa và sự tự tin cho mình. Đây là phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú đồng thời mang lại hình dáng cân đối với bầu ngực. Bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Thủ thuật thu nhỏ núm vú này không hề gây đau bởi chị sẽ được gây mê trước khi thực hiện. Sau phẫu thuật, chị sẽ sở hữu đầu nhũ hoa đẹp hài hòa mà không thấy sẹo, không làm mất cảm giác đầu ngực, đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng của ống tuyến sữa nên chị em vẫn có thể cho con bú bình thường.

Nếu nhũ hoa của chị bị thâm sạm và to quá khổ thì ngoài việc phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa[/b] chị có thể kết hợp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam. Kangnam cam kết sau thời gian thực hiện ngắn, chị em sẽ sở hữu cặp nhũ hoa đẹp như mong muốn.