Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tên em là Hà Minh. Khuôn mặt em khá bầu bĩnh, có răng khểnh nên ai cũng bảo nếu có thêm chiếc má lúm đồng tiền nữa thì sẽ rất xinh. Em cũng rất thích đôi má lúm giống như chị Kang Min Kyung của nhóm Davichi. Em nghe mọi người nói tạo má lúm bây giờ rất đơn giản nhưng em vẫn thắc mắc không biết tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên bằng cách nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp!

>> Thẩm mỹ viện kangnam
Trả lời:
Hà Minh thân mến!
Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của em về vấn đề “Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng cách nào?” cũng là băn khoăn của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ khi gửi thắc mắc về hòm thư của chúng tôi. Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một điểm nhấn đặc biệt của khuôn mặt, làm tăng vẻ duyên dáng, đáng yêu cho người sử hữu. Do đó, với những ai không may mắn được “trời phú” cho đôi má lúm đều mong muốn có được “nét duyên ngầm” này. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật ước mơ sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng đã không còn là điều khó khăn. Chỉ với 20 phút, bạn đã có thể sở hữu được một lúm đồng tiền như mong ước. Để thực hiện tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ dựa trên quá trình hình thành má lúm tự nhiên. Bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng. Sau khi chỉ tiêu đi, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo nên một vết lõm nhỏ, từ đó hình thành nên má lúm đồng tiền duyên dáng, duy trì hiệu quả lâu dài. Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật
Quá trình tạo má lúm kéo dài rất nhanh chóng nhẹ nhàng, chỉ từ 15 – 20 phút, nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau. Do thủ thuật được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng nên không hề để lại sẹo. Kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia của Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công. Bằng đôi bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế và đặc biệt là luôn tuân thủ theo quy trình thẩm mỹ An toàn của Hàn Quốc, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng đôi má lúm đẹp tự nhiên, xinh xắn.
Hà Minh thân mến! Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, cũng như được thăm khám, tư vấn tạo má lúm, em nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam, hoặc em có thể gọi điện tới số Hotline 1900 6450 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
>> Nâng mũi hàn quốc
>> Nâng mũi s line 3D
Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: thammyvienkangnam.com