Khi chúng ta qua tuổi 35 bộn bè công việc cùng với tác động của môi trường , tuổi tác ảnh hưởng đến những yếu tố nội tiết tố khiến cho da bạn mất đi vẻ tươi trẻ mịn màng vốn có.Xin giới thiệu kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ tại trung tâm chúng tôi ,được xem là giải pháp tuyệt đối giúp bạn có thể nhanh chóng tìm lại nét đẹp tự nhiên ở tuổi 20, có 1 làn da mịn màng săn chắc đây sức sống:
<<<>>> Gợi ý xem thêm:
<> Căng da cổ không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc
<> Căng da trán loại bỏ tối đa nếp nhăn nhanh chóng

Biện pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học
Tiến hành cang da mat bang chi có đặc điểm không cắt mô, cân dưới da nên bảo tàng được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, bình phục chóng vánh. Vì dọc theo các sợi chỉ có các vết mấu để bám, tác dụng chính là nâng và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ, cải thiện tốt quá trình hồi phục của da.
Kỹ thuật dùng chỉ sinh học trong lĩnh vực căng da mặt bằng chỉ được bác sĩ tại Thẩm mỹ chúng tôi chọn lựa và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Với những ưu điểm mà nó mang lại như: độ chính xác cao, ít gây thương tổn phụ cho thân, vùng luồn chỉ khôn xiết khéo léovới vết rạch nhỏ nên đạt tính thẩm mỹ cao, cho phép thầy thuốc giải quyết được những vị trí khó Thực hiện, giúp cho thời gian phục hồi nhanh.
Quy trình căng da mặt bằng chỉ hiệu quả
Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học tại thẩm mỹ viện chúng tôi được tiến hành bởi các bác sỹ từ các nên y khoa tiền tiến nhất thế giới giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo được độ xác thực và an toàn cao nhằm loại bỏ được các thương tổn, rủi ro không đáng có.
Bước 1: Bác sĩ nước ngoài có trình đồ chuyên môn cao thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng lão hóa da mặt và tư vấn cho khách hàng liệu trình căng da.
Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê tại chỗ cho bạn để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho khách hàng.
Bước 3: xem chuẩn xác và vẽ chi tiết vị trí đề luồn chỉ nâng cơ trên da mặt.
Bước 4: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ để nâng cơ mặt và tạo độ săn chắc mịn màng cho da. thời kì thực hành chỉ mất khoảng 30-45 phút và cho kết quả trẻ hóa da lâu dài.
Bước 5: coi sóc sau liệu trình căng da
Ưu điểm vượt trội khi căng da mặt bằng chỉ
Ưu điểm trội của phương pháp là chống lão hóa da mặt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không có rủi ro, không có tác dụng phụ. Làn da được căng mịn và đàn hồi chóng vánh nhờ xóa tan những nếp nhăn dù nhỏ nhất tại rãnh nhăn vùng má miệng, vết chân chim vùng mắt, vùng trán một cách tự nhiên.