Câu hỏi tư vấn:
Chào Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, gần đây em thấy có nhiều bạn đi tạo mắt hai mí bằng cách bấm mí mắt nhưng em không rõ bấm mí là sao, mong bác sĩ có thể tư vấn để em được rõ hơn về phương pháp này được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Thảo Duy, Bến Tre)
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì vậy ai cũng mong muốn được sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp long lanh, rất nhiều người sở hữu đôi mắt bị sụp mí, mắt một mí hoặc mắt có nhiều bọng mỡ. Vậy giải pháp nào để khắc phục tình trạng trên? Hiện nay có 2 phương pháp có thể khắc phục được các tình trạng trên là bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt. Vậy hai phương pháp này có gì giống và khác nhau? Trường hợp nào nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc và trường hợp nào phải áp dụng cắt mí mắt?Bấm mí: Đây là kỹ thuật dùng chỉ bấm vào lớp cơ nâng mi để tạo mắt hai mí. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp và khoảng cách giữa các điểm hải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt 2 mí cân xứng. Thường được các bạn trẻ có mắt một mí hoặc mắt mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên chọn. Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Có thể bạn quan tâm:
>>Căng da mặt bằng chỉ
>>Gọt mặt V Line

Sau khi gây tê tại chỗ, theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ năng mi tạo....

Ảnh minh họa trước và sau khi bấm mí
Hy vọng với giải đáp trên bạn có thể hiểu rõ bấm mí là sao. Nếu bạn mong muốn bấm mí thì hãy liên hệ Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chúng tôi bạn nhé, địa chỉ được nhiều người tin chọn và có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Xem chi tiết bài viết tại: Bấm mí là sao