Chậu rửa bát Gorlde song hành cùng các bà nội trợ. Chậu rửa bát Gorlde : Được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá là một trong những chậu rửa bát có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, nhiều tiện ích, giá thành hợp lý nên giờ đây chậu rửa bát Gorlde là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng khi muốn thay thế hay nâng cấp một chiếc chậu rửa bát.
Chậu rửa bát Gorlde được làm từ inox sus 304 cao cấp đây là chất liệu tin cậy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi sử dụng loại chất liệu này sản phẩm sẽ luôn sáng bóng, không thâm đen, hoen rỉ, ăn mòn trong nhiều môi trường. Chỉ với vài thao tác vệ sinh đơn giản là bạn đã có một chiếc chậu rửa bát Gorlde như mới.
Chậu rửa bát Gorlde đa dạng về mẫu mã, thiết kế nhưng tựu chung vẫn là chất lượng ổn định, thiết kế đẹp mắt vì thế mà bạn có thêm nhiều lựa chọn cho gia đình của mình từ chậu rửa bát Gorlde1 hố ,chậu rửa bát Gorlde 2 hố,chậu rửa bát Gorlde 3 hố . Bề mặt chậu nhẵn bóng, thành chậu dày 1,0mm được dập kỹ lưỡng, tỉ mỷ nên chịu được áp lực nước cao, lòng chậu sâu nên khi sử dụng không bị bắn hay văng nước ra ngoài ngoài, chậu được sơn một lớp tĩnh điện giúp chống ồn và dễ dàng vệ sinh.
Chậu rửa bát Gorlde còn có thêm nhiều tiện ích như bàn chờ ,hố đựng rác, giá cài dao..nên khi sử dụng sẽ đem tới sự thuận tiện cho người sử dụng. Chậu rửa bát Gorlde có hệ thống xiphong và rốn thoát nước rộng lớn siêu bền được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chịu được nhiệt và thoát nước nhanh chóng không gây tắc nghẽn hay rõ rỉ nước ra bên ngoài.