Bạn băn khoăn không biết tại sao mình nên thiết kế website bằng wordpress?

WordPress là công cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả dành cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn xây dựng và quảng bá cho thương hiệu của mình.
[center][img]http://ketoanminhlan.com/wp-content/uploads/2014/08/internet-marketing-guru-restaurant-theme1.jpg [/img][/center]

Ưu điểm dịch vụ [URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-wordpress/"]Thiết kế website với wordpress[/URL]tại VDOTốc độ : Chúng tôi luôn đảm bảo website của bạn sẽ đạt tốc độ tốt nhất qua hai yếu tố đó là được sử dụng các host hàng đầu và được mình tối ưu thủ công để tăng tốc website.

Bảo Mật : Kinh nghiệm làm việc của chúng tôi có thể lường trước được các rủi ro bảo mật phổ biến để có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro đó.

Đẹp mắt : Chúng tôi liên tục cập nhật các xu hướng của thị trường website trên thế giớ để có được thiết kế phù hợp với xu hướng hiện đại, chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Mềm dẻo : Nếu bạn không muốn sử dụng các theme mà chúng tôi có hỗ trợ, bạn vẫn có thể yêu cầu thiết kế một giao diện khác theo ý của bạn.

Mạnh mẽ : Chúng tôi sẽ làm hết cho bạn những bước cơ bản nhất khi làm website bao gồm tích hợp và submit sitemap, tích hợp Google Analytics, Google Authorship.

Ban quan tâm có thể xem thêm:

>> [URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-tin-tuc/"]Thiết kế web tin tức[/URL]

>> [URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-khach-san/"]Thiết kế web khách sạn[/URL]

Khi lựa chon VDO làm đối tác trong thiết kế website bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi website của bạn sẽ có ưu điểm đó là: Tối ưu hóa thiết kế trang web

Khi thiết kế, chúng tôi đã suy nghĩ về việc phát triển website của bạn trong tương lai và bạn sẽ dễ dàng bổ sung, tùy biến các chức năng mà không phải thiết kế lại .

Đồ họa và hình ảnh được hoàn toàn tối ưu hóa cho web với những gam màu sắc trung thực, sắc nét và không làm chậm tốc độ của web.

Nhằm hỗ trợ khách hàng và đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi cam kết thiết kế web bằng wordpress với giá thấp nhất, hiệu quả nhất, seo tốt nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất