Hiện nay, chung cư là một loại hình nhà ở đang rất được ưa chuộng ở những khu vực đông dân sinh sống bởi những thuận lợi mà nó mang lại cho cuộc sống hiện đại hóa ngày nay. Có rất nhiều căn hộ chung cư với không gian bên trong đẳng cấp và đẹp hơn rất nhiều những căn khác trong cùng một tòa nhà.
Chính vì vậy do đặc thù thiết kế các căn hộ chung cư phần cứng như nhau nên không gian nội thất chính là sự phân biệt đẳng cấp cho một căn hộ đẹp.
Có thể nói độ hot của nội thất gỗ chưa bao giờ có đà giảm nhiệt mà ngày càng được ưa chuộng tại những không gian sang trọng và hiện đại. Trong dòng gỗ cao cấp hiện nay, để nói về độ mới lạ và vẻ đẹp khác biệt thì gỗ óc chó hẳn sẽ là cái tên được nêu lên đầu tiên.
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng thành công nguồn nguyên liệu gỗ óc chó vào Việt Nam thì Công ty cổ phần kiến trúc nội thất Đồng Gia xứng đáng là đơn vị số 1 cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ óc chó chất lượng nhất.
Để chứng minh cho điều đó thì với những gì Đồng Gia đã làm được trong hơn 10 năm qua sẽ là bằng chứng cho nhận định nêu trên. Đã có rất nhiều dự án Đồng Gia triển khai thiết kế và thi công nội thất tại các biệt thự và chung cư cao cấp, đáng nói tới một số như thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Riverside, Royal city, Khu biệt thự xanh Ecopark, Vinhomes Centrer park, Mandarin Garden...
Xin giới thiệu với quý khách hàng một số hình ảnh mới nhất của Đồng Gia về thiết kế nội thất tại chung cư Mandarin Garden cao cấp:
Chủ đầu tư: Nhà anh Minh, căn hộ 2508 nhà B2


Không gian phòng kháchKhông gian phòng ăn


Một số mẫu thiết kế khác về thiết kế nội thất chung cư Royal City:

Còn rất nhiều những dự án thiết kế khác mà Đồng Gia đã triển khai triên Hà Nội và cả nước, thời điểm hiện tại Đồng Gia đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại nhân dịp cuối năm chào đón xuân Ất Mùi cùng với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Đồng Gia. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất cho một không gian nhỏ hay cả một không gian tổng thể thì hãy liên hệ trực tiếp tới Đồng Gia để được nhận những ưu đãi lớn nhất cũng như sự tư vấn thiết kế nội thât tận tình nhất từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Đồng Gia.