Chọn mua vali du lịch phù hợp với bạn

Một trong những yếu tố quan trọng cần phải xem xét khi mua vali chính là kích thước. Phải chọn sao cho không quá cồng kềnh khi đi lại mà vẫn chứa được đầy đủ đồ dùng cần thiết.

Trước khi đến nơi bán vali bạn nên cân nhắc xem địa điểm mà mình đi du lịch và thời gian đi kéo dài bao lâu, một điều quan trọng nữa là nếu đi bằng máy bay thì bạn nên xem xét hãng hàng không mà bạn sắp đi cho phép vali kích cỡ nào. Điều này sẽ giúp bạn rất lớn trong việc quyết định kích thước bán vali kéo nào là thích hợp nhất.

Nếu du lịch ngắn ngày, thì nên chọn vali cỡ trung, kích thước 52 x 35x 26 cm, nếu có trẻ em đi cùng thì hãy chọn vali có cần kéo, kích thước 60 x 42 x 25cm là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một chiếc túi xách tay hay balo tùy theo nhu cầu của mình nhé.Còn nếu chuyến du lịch của bạn kéo dài lâu hơn và ở xa, thì tốt nhất nên chọn loại vali lớn có kích thước 60 x 42 x 25cm và một vali xách tay có kích thước khoảng 48 x 40 x 25cm hoặc sử dụng loại vali có cần kéo lớn hơn, chiều dài từ 80cm trở lên. Nên chọn loại vali có thể nới rộng phần nắp bên trên để có thể tăng thể tích sử dụng khi cần, nhất là khi đi du lịch cần phải mua nhiều quà về cho người thân, bạn bè.

Chúc bạn mua sắm thành công và vui vẻ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Shop Balo Hàng Hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng balo giá rẻ, balo xinh, balo du lịch giá rẻ ...
Địa chỉ cửa hàng: 25/18 TÔN THẤT TÙNG, Q1, HCM
Phone: 0866 579 579 - 0932 50 60 60
E-mail: info@balohanghieu.com
Nguồn: Balohanghieu.com
keywords : Vali du lịch,vali, túi chống sốc