Thổi bùng không khí buổi tiệc


Làm nóng buổi tiệc với mức công suất âm thanh mạnh mẽ mới lên đến 3,600W (39,600W PMPO). Dàn âm thanh Sony SHAKE-88 với chế độ Party Chain cho bạn kết nối cùng lúc nhiều dàn SHAKE với nhau để tạo thành một hệ thống âm thanh "khủng" mà không có bất kì hiện tượng trễ nhịp nào.Xem thêm sản phẩm về dàn âm thanh:Cảm nhận âm trầm mạnh mẽ


Công nghệ âm thanh tù và Sound Pressure Horn làm tăng áp suất âm của các âm trầm bạn nghe, vì thế bạn sẽ cảm nhận được âm sâu và mạnh mẽ hơn. Ngay cả ở mức biên độ âm thấp, công nghệ Sound Pressure Horn cũng cho phép bạn có được chất âm rõ và âm trầm trọn vẹn


Cho khả năng phối âm chuyên nghiệp


SHAKE cho bạn mang đến điểm nóng sân khấu với hiệu ứng phối nhạc DJ Effects như Flanger, Isolator, Phaser và Sound Flash. Hãy trình diễn kỉ năng phối nhạc và bạn có thể trở thành tâm điểm của buổi tiệc.


Thêm sắc màu cảm hứng


Dàn HIFI SONY SHAKE-88 trang bị với 10 hiệu ứng đèn LED đa màu hiển thị đồng bộ cùng âm nhạc. Sẽ làm cho mọi người phải nhún nhảy theo từng giai điệu.


Dễ dàng truy cập bài hát yêu thích


Chỉ cần chạm điện thoại hoặc máy tính bảng kích hoạt NFC của bạn lên dàn HIFI SONY SHAKE-88 là bạn có ngay kết nối cho phép bạn truy cập âm nhạc được lưu từ thiết bị qua hệ thống kết nối không dây của SHAKE-88D.


Đắm mình cùng âm thanh trận đấu


Hệ thống hình ảnh tại gia của bạn để chuyển tải giải trí tại gia của bạn trọn vẹn hơn. Bật sang chế độ Football Mode khi xem các trận bóng đá để có được cảm nhận không khí của trận đấu như thể bạn đang ở tại sân vận động.
SHOWROM ÂM THANH CAO CẤP AUDIO HÀ NỘI
Trụ sở chính: Số 37 Hồ Giám - Tôn Đức Thắng- Đống Đa-TP.Hà Nội
Điện thoại: 0985547788 - 0912265866 Fax: 0917622088