Để giúp các bạn có một chiếc áo đồng phục luôn mới, hôm nay H&T Couple sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và bảo quản áo đồng phục.

H&T Couple với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế áo đồng phục…Chúng tôi luôn mong muốn chiếc áo sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin, năng động hơn mỗi khi mặc. Để giúp các bạn có một chiếc áo đồng phục luôn mới, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và bảo quản áo đồng phục.
1.Áo đồng phục thường được làm bằng chất cotton, có in logo hoặc tên thương hiệu của bạn. Nên khi mới lấy áo về bạn đừng giặt ngay và hãy để khoảng 03 ngày hãng giặt nhé. Vì áo vừa xuất xưởng, mực in còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào áo được. Nếu bạn vội vàng đem áo đi giặt ngay thì hình in sẽ dễ bị mờ và nhoè.
2. Lần giặt đầu tiên bạn lên giặt bằng tay trong nước lã và không có xà phòng.
3. Không nên giặt chung với quần áo khác, nhất là ở lần giặt đầu tiên, vì áo thun rất dễ ra màu, nếu bạn giặt chung, có thể áo sẽ bị loang màu sang các áo khác.
4. Không nên giặt áo trong nước nóng quá 40 độ, nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm hỏng hình in.
5. Nên tránh các loại xà phòng có tính tẩy mạnh, tuyệt đối không dùng thuốc tẩy, nhất là trên áo màu nhé. Nó rất dễ sẽ làm mờ hình in trên chiếc áo của các bạn.
6. Khi các bạn giặt xong không lên vắt áo thun, như vậy sẽ làm áo giãn ra, và khi phơi áo cũng vậy không lên phơi bằng móc treo mà hãy phơi trên dây.
7. Nên giặt bằng tay, nếu giặt máy, bạn nên lộn trái áo lại, tránh trường hợp mặt hình in cọ sát vào thùng máy giặt gây bong hình in trên áo

H&T Couple – địa chỉ may áo đồng phục uy tín
Link web: http://aodoithoitrang.vn
Link face: https://Facebook.com/Thunhocshop
Hotline : 0987.489.230