Những bài rượu thuốc chữa yếu sinh lý hay

Chúng ta thường nghe tới các loại thuốc kích duc nam, tăng cường sinh lý được quảng cáo rất nhiều và đó thường là lựa chọn đầu tiên của các quý ông khi không may mắc phải chứng bệnh này. Nhưng mọi người nên biết rằng, với bệnh yếu sinh lý, nếu sử dụng các sản phẩm thuốc tây y, tân dược quá nhiều sẽ để lại những hậu quả không tốt, điển hình nhất là làm cho tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn và phụ thuộc vào thuốc, đến lúc cơ thể chai lỳ với thuốc thì có thể dẫn tới mất cảm giác, liệt dương... Vì thể, việc chăm chỉ tập luyện và lựa chọn các phương pháp từ tự nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu cho căn bệnh này.
Những bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng phương pháp dân gian có công dụng rất tốt, hiệu quả cao nhưng ngày càng ít người điều trị. Vì các bài thuốc dân gian này cần có những nguyên vật liệu quý hiếm, mà những nguyên liệu này hầu như không còn nữa hoặc rất khó tìm kiếm.

Các bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý nam giới còn dùng như:

- Rượu Ba Kích:

Rượu Ba Kích được dùng thay cho thuốc chữa yếu sinh lý nam giới, chữa dương ủy, di tinh, phong thấp cước khí, gân cốt yếu mềm, lưng gối mỏi đau. Trong nhân dân, Ba Kích là vị thuốc bổ tinh khí, dùng chữa liệt dương, hiện tượng xuất tinh sớm, di mộng tinh.

Thành phần gồm có: Ba kích tím (bỏ lõi ) 60g, Phụ tử (chế) 20g, Cam cúc hoa 60g, Thục tiêu 30g, Câu kỷ tử 30g, Thục địa 46g, Tán bột, cho vào bình, ngâm với 3 lít rượu. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 – 20ml, lúc đói.

- Rượu Tắc kè:

Tắc kè ngâm rượu là bài thuốc chữa yếu sinh lý nam hữu hiệu, nhanh và manh mẽ. Rượu tắc kè dễ làm và dễ tìm kiếm vật liệu nên dùng loại này, mặc rù hơi khó uống.

Thành phần:

Tắc kè một đôi, Thỏ ty tử 30 g, Kim anh tử 20 g, Long cốt 20 g, Trầm hương 3 g. Tắc kè làm sạch, chặt miếng sấy khô, các vị thuốc trợ giúp sinh lý nam khác tán thành vụn, ngâm với 2 lít tới 3 lít rượu trắng, khoảng 20 ngày thì dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15-25 ml.

Công dụng:

- Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, thường dùng như thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới, dùng điều trị xuất tinh sớm, chữa các chứng bệnh như di tinh, tảo tiết, dương nuy, lưng đau gối mỏi, tinh thần suy nhược…

- Chỉ uống rượu không thôi thì không dễ cải thiện tình trạng yếu sinh lý, phải kết hợp với tập thể dục thể thao và bồi bổ dinh dưỡng. Đặc biệt là nếu lạm dụng rượu sẽ có tác dụng trái chiều.