Theo thông tin từ tờ báo Fichajes mà keo bong da vừa cập nhật được, thì thủ thành của MU đã có những trả lời về Real muốn chiêu mộ cầu thủ này, cụ thể Real đã có được những tiến triển tốt khi Dea đã có cái gật đầu cá nhân khi Real thỏa thuận với cầu thủ này.
Một số nguồn tin được ty le bong da vừa cập nhật thì được biết việc Real theo đuổi thủ thành De Gea đã rất lâu và hiện nay họ đã có được câu trả lời từ cầu thủ này về Tây Ban Nha thi đấu. Và ước tính sô tiền lương của cầu thủ này có thể là 6 triệu bảng/mùa.


Real đang rất nỗ lực để có được sự phục vụ của thủ thành này càng sớm , và hiện phía real cũng đang có những thỏa thuận thuyết phục ban đầu đối với CLB nước Anh này. Và hiện tại họ có thể nâng lên số tiền chuyển nhượng lên đến 50 triệu bảng để có thể lấy được chử ký của De Gea.


Và một nguồn tin khác mà ty le ca cuoc cũng vừa cho hay thì với việc MU cũng đang nhắm mục tiêu đến với Garith Bale , và trong Real cũng đang có những nội bộ giữa Ronaldo và Bale thì khả năng MU có thể đổi De Gea với Garith Bale là chuyện rất có thể xảy ra.