Để có thể diện cho mình những bộ váy gợi cảm sát nách bạn cần phải đảm bảo rằng vùng da dưới cánh tay cũng được chăm sóc mịn màng trắng sáng như các vùng da khác để bạn tự tin thởi mái.
>>> các loại kem dưỡng da mặt ban đêm nào tốt nhất cho da của bạn
Sử dụng chanh
Cách dùng nước cốt chanh cùng với mật ong , bột nghệ , sữa chua bôi lên vùng da sau 10’ thì rửa lại sạch với nước tiếp tục thoa kem dưỡng ẩm lên da.
Với chưa lượng axit tự nhiên có tác dụng làm sạch da , tẩy đi những tế bào chết giúp lấy lại vẻ trắng sáng tự nhiên cho vùng da dưới cánh tay
Áp dụng công thức từ 2-3 lần / tuần.
Dưa chuột
Dùng những lát dưa chuột mỏng đắp lên vùng da dưới cánh tay hoặc có thể dùng nước ép dưa chuột với bộ nghệ và nước cốt chanh .
Để lưu lại trên da khoảng thời gian sau 30’ rồi sửa lại bằng nước sạch.
Các tin mới cho da của bạn kem dưỡng da mặt ban đêm cho da nhờn tốt nhất cho các quý cô da nhờn
Sử dụng vỏ cam
Hàng ngày bạn sử dụng bột cam cùng nước hoa hồng và sữa tươi bôi lên vùng da nách trong khoảng 10-15’ rửa lại bằng nước sạch. Không nên lãng phí vỏ cam nhé.
Sử dụng dầu dừa
Vitamin E trong dầu dừa vừa giúp làm sáng vùng da dưới cánh tay lại có khả năng khử mùi hiệu quả.
Cách làm : hàng ngày, trước khi đi tắm, bạn mát xa vùng da nách với dầu.
Dầu dừa giúp bạn khử mùi vùng nách và còn giúp da thêm trắng mịn hàng ngày khi tắm bạn sử dụng dầu dừa masage vùng nách khoảng 10-15’
Tin mới làm đẹp tự làm kem dưỡng da ban đêm tốt nhất hiện nay
Dùng khoai tây
Bôi nước ép khoai tây lên vùng da để khoảng 15-20 phút rửa sạch bằng nước ấm. ccahs này sẽ giúp da bạn trắng sáng mịn màng.