Giới thiệu:


Hiện nay ứng dụng nổi bật giúp điện thoại trình duyệt web là opera mini, đặc biệt với những chiếc điện thoại cấu hình thấp việc truy cập mạng qua opera mini là không còn gì tốt hơn nữa. Opera mini giúp bạn nhận kết nối nhanh nhất và tiết kiệm lưu lượng truy cập một cách thông minh.


Với nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau Operamini hỗ trờ hầu hết các dòng mày, giúp người dùng có sự đa dạng phong phú hơn khi truy cập mạng.tai opera mini


Nổi bật:


Nhờ sử dụng Công nghệ nén dữ liệu, nên Opera Mini giúp bạn tiết kiệm tới 80% dữ liệu tải về. Từ đó giúp bạn tiết kiệm 80% chi phí lướt web. Có chế độ Lưu bookmark giúp bạn lật lại những trang web truy cập từ trước.Hỗ trợ tải trực tiếp dữ liệu từ các website download.


Vì vậy Opera Mini đáng được đưa vào list những cách để truy cập Facebook.Tính tương thích với các hiết bị di động cao. Có nhiều bản dành cho mọi hệ điều hành. Điều này giúp cho độ phổ biến của Opera tăng lên đáng kể. Có khả năng mở nhiều tab cùng lúc. Với khẩ năng tối ưu giao diện opera mini mang lại cảm giác vượt trội cho người dùng.


Các tính năng tiện lợi khác bao gồm: chế độ riêng tư (private mode), hỗ trợ quyền riêng tư khi mở các tab mới mà không lưu thông tin khi tab vừa mở được đóng lại, cũng như chế độ ban đêm (night mode) mà làm mờ những tác động của một màn hình sáng bằng cách sử dụng màu sắc tối hơn.


Bạn đã sử dụng operamini chưa, hãy tải ngay và dùng cho dế yêu nhé, dù với điện thoại java hay đến android dùng phần mềm operamini là rất tuyệt đấy. Bạn sẽ thấy truy cập web nhanh hơn bình thường, hiện nay opera mini đang thúc đẩy xu hướng video, giúp bạn tương tác tốt hơn trong mảng này. Còn chờ gì nữa hãy tải opera mini bản mới nhất tại taioperamini.info để cảm nhận nhé


Nguồn: opera mini