Nữ danh hài nổi tiếng trong làng giai tri Việt "tố" chồng cũ từng đánh vợ và sự thật "chú rể"Nguyễn Văn Nam từng bỏ trốn trước ngày cưới trong nhật ký.


Những ngày qua, vụ lùm xùm trong mối quan hệ giữa và chồng cũ đã thực sự "nóng" hơn khi ông Nguyễn Văn Nam lên báo trả lời phỏng vấn. Với hầu hết những sự thật được nữ danh hài công khai trong mấy ngày vừa qua, ông Nam đã phủ nhận tất cả những tin tức liên quan và cho rằng Thúy Nga đang cố tình lừa dối dư luận và cố tình tạo scandal để nổi tiếng. Thậm chí, ông còn dọa sẽ kiện Thúy Nga tội vu khống, làm nhục.





Về phía Thúy Nga, mặc dù đang bị chồng cũ dọa sẽ khởi kiện, nhưng chị vẫn tự tin công khai thêm nội dung phần hai nhật ký viết về mối quan hệ này.


Thúy Nga chia sẻ, chị muốn công khai sự thật về chuyện ông Nam từng bỏ trốn trước ngày cưới khiến chị đau khổ thế nào. Ngoài ra, nữ danh hài còn gây sốc khi tiết lộ từng bị chồng cũ đánh đập trước ngày cưới.


Được biết, sau khi công khai nội dung nhật ký này, Thúy Nga sẽ chính thức "lộ diện" để trả lời mọi thắc mắc từ phía báo chí trong ngày hôm nay. Tại buổi gặp gỡ này, nữ danh hài hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều "sự thật động trời" không chỉ khiến ông Nam phải sốc mà còn khiến dư luận bất ngờ.


Dưới đây là nội dung phần hai nhật ký mà danh hài Thúy Nga vừa chia sẻ trên trang cá nhân vào sáng nay.


"Hôn nhân không giá thú


Chuyện gì đến cũng phải đến, tôi bắt đầu tính đến chuyện hôn nhân với anh. Ngoài lý do để giữa được tài sản, đồng thời cũng tránh sự đàm tiếu của những người xung quanh, thì còn một lý do nữa khiến tôi vẫn cưới, đó là sự tự tin và tính cách quá hiếu thắng của tôi. Tôi tự tin nếu tôi hết lòng và nhiệt tình yêu thương anh thì anh dù trước đây có xấu thế nào cũng sẽ đối với tôi như vậy. Tôi nghĩ rằng mình sẽ cảm hóa và thay đổi được bản chất con người anh, khác với những gì người ta viết và nói xấu về anh. Tôi tự tin mình còn trẻ, nên muốn đương đầu với thách thức mới. Bởi thế, tôi luôn quyết tâm làm cho bằng được những điều tưởng như không làm được. Tôi tin anh sẽ thay đổi vì tình cảm và sự thương yêu của một người phụ nữ như tôi dành cho anh.


Dẹp hết bao suy nghĩ vớ vẩn, tôi đã tạo được tâm trạng hồn nhiên và vui vẻ để chuẩn bị cho đám cưới của mình. Thời điểm tháng 10/2010, ai cũng thấy tôi sao đang yêu đời quá, tôi vẫn yêu đời, hy vọng đời vẫn yêu tôi


Bằng tất cả sự chân thành của mình, tôi đã tự tay lo hết mọi thứ để chuẩn bị cho tiệc cưới, từ khâu chụp hình cho đến khâu chuẩn bị bàn tiệc. Tôi chỉ mong có anh ở bên cạnh thì tôi sẽ không để anh bất hạnh vì đời anh chưa biết thế nào là hạnh phúc. Thế là tôi đã đứng ra tổ chức tặng riêng cho anh một buổi lễ quy y và lễ hằng thuận ở chùa. Nhìn anh một mình ngồi giữa bao tăng ni, phật tử và sư thầy để nghe thuyết pháp về năm điều Phật dạy, tôi thấy vui hơn.




Tôi sinh ra trong một gia đình học thức, nên tôi chỉ ước mong người đàn ông của mình cũng vậy, sẽ là một người có học thức, sống hiền lành, tử tế và biết chia sẻ, không gây hại đến ai. Nhưng rồi, dường như điều đó cho đến nay vẫn dưới sức mong đợi của tôi.


READ MORE : Thúy Nga tiết lộ từng bị chồng cũ đánh đập và bỏ trốn trước ngày cưới