Công ty Phú Thành Trans - cho thuê xe các loại từ 4-45 chỗ xin giới thiệu mẫu xe Hyundai County 2014

Hyundai County có hệ thống điều hoà nhiệt độ nhập khẩu Hàn Quốc - rèm che nắng. Cửa lên xuống điều khiển bằng hơi. - Hệ thống Camera lùi. - 01 LCD 32 inches. - Ổ cứng + DVD + M-Player... - 01 Tủ nóng - lạnh Mini. - Kính chiếu hậu chỉnh điện có hệ thống xông kính.

Kết cấu tổng thành (khung xương, body) và các chi tiết đều được chế tạo trên hệ thống máy móc hiện đại và dây chuyền đồ gá chuẩn (hàn Jig) cho sản phẩm tính chuẩn xác, đồng nhất cao trong kết cấu.Động cơ Hyundai D4DD phun nhiên liệu điều khiển bằng điện tử rất kinh tế.

Hyundai County đẹp, khỏe và năng động. Màu sắc xe trang nhã, thân thiện với môi trường. Cản trước rộng, vững chắc kết hợp với cụm đèn trước kiểu dáng hiện đại, đem lại sự an toàn khi vận chuyển trong mọi điều kiện thời tiết.

Không phải mất chi phí để mất tiền mua một chiếc xe 29 chỗ, sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của Phú Thành Trans, quý khách sẽ được sử dụng chiếc Hyundai này với sự thoải mái nhất.

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của Phú Than Trans, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại & Vận tải Phú Thành.

Số 7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 04 6651 5511 - 0987 93 8787

Email: chothuexehanoi68@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe tháng, xe vip , cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe dài hạn,xe đi tour ,…