CÁCH RANG MUỐI GIẢM MỠ BỤNG

(Nguồn của: cách rang muối giảm mỡ bụng http://thammyvienylan.vn/cach-rang-m...m-mo-bung.html)

Vòng 2 thon gọn luôn là mơ ước của tất cả các chị em phái đẹp. Tuy nhiên, công việc bận rộn cùng thói quen ăn uống không hợp lý dẫn đến tình trạng vòng 2 tích tụ nhiều mỡ thừa. Nếu bạn không có nhiều thời gian để áp dụng những bài tập thể dục hay chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt thì cách rang muối giảm mỡ bụng chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.Giảm mỡ bụng tự nhiên với muối rang


Tác dụng của muối rang

Từ xa xưa, dân gian đã biết áp dụng cách rang muối giảm mỡ bụng để giảm cân hiệu quả. Phương pháp này rất thích hợp với những người bận rộn và không có nhiều thời gian luyện tập. Theo Đông Y gia truyền, muối rang có tác dụng kích thích giảm mỡ nhờ quá trình đốt cháy mỡ thừa tự nhiên.


Giảm béo với muối rang được nhiều người yêu thích


Bên cạnh đó, muối còn có tác dụng làm săn chắc vùng da điều trị một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, phương pháp này dễ dàng áp dụng tại nhà nên được nhiều khách hàng yêu thích.

Một số phương pháp giảm béo với muối rang


Trên thực tế, có rất nhiều cách rang muối giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau đây để nhanh chóng sở hữu vòng eo săn chắc nhé:


Massage với muối rang cho vòng eo săn chắc tự nhiên


Cách 1: 10 gr muối biển. Rang đến khi đạt độ nóng nhất định. Sau đó nhẹ nhàng massage bụng với muối cho đến khi muối nguội hẳn. Lưu ý mức nhiệt độ vừa phải để tránh tình trạng bị bỏng da. Kiên nhẫn thực hiện trong 2 tuần, bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả thu được.Cách 2: 10 gr muối biển, 20 gr lá ngải cứu. Rang đều tay ngải cứu và muối biển đến một độ nóng nhất định. Bọc muối và ngải cứu vào vải sau đó nhẹ nhàng massage bụng trong vòng 20’. Nên thực hiện trong vòng 3 tuần để nhận thấy hiệu quả giảm mỡ.

Lưu ý khi áp dụng


Cách rang muối giảm mỡ bụng được nhiều chị em yêu thích bởi hiệu quả cao cũng như dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả giảm béo như mong muốn bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Sử dụng muối biển để mang lại hiệu quả cao
  • Rang muối đến nhiệt độ nhất định trước khi massage bụng
  • Nhiệt độ của muối phù hợp để tránh tình trạng bỏng da
  • Cần kiên nhẫn khi áp dụng để thu được hiệu quả caoXem để biết thêm chi tiết tại: cách rang muối giảm mỡ bụng
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633