Chỉ còn 1 tháng nữa là đến tết nguyên đán ất mùi. Nhưng không ngày nào là trên cả nước không tin về cháy nổ. Chúng ta cần phải xem lại về công nghệ phòng cháy cũng như công tác chuẩn bị cho mình các công nghệ phòng cháy như thế nào cho hợp lý. Mới đây nhất là vụ cháy ở khu công nghiệp Nam Cấm – Nghệ An(Ngày 20/01/2015).

Vụ cháy phát ra từ một nhà kho trong khu công nghiệp Nam Cấm. Hồi 16h chiều nay, xe cứu hỏa tiếp cận hiện trường, tuy nhiên lửa vẫn bốc lên nghi ngúy, khói đen cao hàng chục mét. Nhưng may thay phần lớn công nhân đã di chuyển ra ngoài an toàn. Tính đến thời điểm hiện tại là chưa có thông tin thiệt hại về người.

Nhưng về tài sản thì đó lại là cả 1 vấn đề đáng chú ý. Nguyên nhân có phải là công tác phòng cháy, công nghệ phòng cháy chưa tốt hay không thì hiện nay vẫn chưa được xác định.

Đại tá Hồ Sỹ Tuấn, giám đốc phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường chỉ huy cứu hỏa. Đã điều động cả chục xe nước tiếp cận hiện trường để khống chế đám cháy đồng thời huy động toàn bộ lực lượng để hỗ trợ cứu hỏa. Hiện trường của đám cháy rộng đên vài tram m2.
Để xảy ra vụ cháy trên là điều rất đáng tiếc xảy ra. Đây là lời cảnh báo cho tất cả các doanh nghiệp trong những ngày cuối năm này. Các doanh nghiệp nên chú trọng hơn vấn đề về công tác phòng cháy và thiết bị công nghệ phòng cháy dự phòng, để khi có đám cháy chúng ta vẫn có thể tự mình sử dụng trong khi đợi đội công tác phòng cháy chữa cháy đến. Như vậy sẽ không gây thiệt hại nhiều về tài sản của cá nhân cũng như từng doanh nghiệp.
Quý vị có nhu cầu mua sắm thiết bị phòng cháy trong những ngày cuối năm cũng như để bảo vệ tài sản và bảo vệ bản thân. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về giá cả cũng như về các loại sản phẩm. Công ty cổ phần công nghệ phòng cháy CEO TECH rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Địa chỉ: Trụ sở chính: 119 A25, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD: Lô 95, Dãy C, Tổ dân phố 4+5, Đa Sỹ, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906.224.500 – 0965.597.114
Email: phongchayvnn@gmail.com
Website: congnghephongchay.com