Hiện tượng rụng tóc hói đầu đang ngày càng phổ biến. Phương pháp cấy tóc là cách chữa bệnh hói đầu được xem là mang lại hiệu quả tốt nhất nhưng còn nhiều người băn khoăn về hiệu quả mà nó mang lại. Sau đây mình xin giúp các bạn giải đáp một số thắc mắc về phương pháp phẫu thuật cấy tóc.

chi phí cấy tóc
phẫu thuật cấy tóc

1. Phẫu thuật cấy tóc sau bao lâu thì có hiệu quả?

Cấy tóc được xem là giải giải pháp hoàn hảo để khắc phục triệt để tình trạng bị rụng tóc nhiều hay bị hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Cấy tóc sẽ giúp bạn tự tin và yêu đời hơn.
Sau khi bạn được thực hiện cấy tóc thì những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng từ 2 – 4 tuần và tóc sẽ mọc lại hoàn chỉnh khoảng 3 tháng sau khi cấy. Tức là sau 3 tháng bạn sẽ nhận được kết quả cấy tóc.
Tuy nhiên, tuỳ vào cơ địa của từng người và tuỳ theo vùng cấy tóc đòi hỏi phải cấy dặm thêm lần 2 sau 6 tháng để đạt được kết quả như ý muốn.
Các bác sĩ sẽ lấy vùng tóc khỏe ở phía sau gáy của bạn để cấy vào những vùng da đầu bị hói. Các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác chia nhỏ các nang tóc thành từng đơn vị nang nhỏ, mỗi đơn vị chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy thuộc vào vùng cấy. Vùng cấy tóc sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang. Cuối cùng các bác sĩ lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn từ trước vào chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng.
Phương pháp phau thuat cay toc chữa hói đầu sẽ mang đến cho bạn hiệu quả sau 3-6 tháng thực hiện.
2. Ưu điểm mà phương pháp cấy tóc mang lại

- Tóc không còn bị rụng nhiều, là cách chữa hói đầu hiệu quả
- Sau một thời gian tóc mọc lên khỏe mạnh, đen bóng
- Mái tóc dày và chắc khỏe và duy trì lâu dài theo thời gian
Trên đây là một số những điều bạn cần biết khi thực hiện cấy tóc. Phương pháp cấy tóc sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho những người bị hói, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả mà nó mang lại.
Nguồn: Phương pháp cấy tóc chữa hói đầu bao lâu thì có hiệu quả?