Chậu rửa bát Gorlde xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng. Chậu rửa bát Gorlde hiện nay là xu hướng lựa chọn tiêu dùng được các bà nội trợ Việt Nam tin dùng do những ưu điểm mà chúng mang lại như độ bền cao, giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp vì thế mà chậu là lựa chọn tin cậy của nhiều người tiêu dùng khi thay thế hay nâng cấp chiếc chậu rửa bát cho gia đình.
Chậu rửa bát Gorlde sở hữu thiết kế đơn giản, hiện đại với những đường nét được làm tinh tế. Lòng chậu sâu được sơn một lớp tĩnh điện nên khi sử dụng sẽ không tạo ra nhiều tiếng ồn và nước sẽ không bị văng tung tóe. Thành chậu dày 1.0mm được dập chắc chắn, tỉ mỷ chịu được áp lực cao. Ngoài ra chậu còn có thêm nhiều tiện ích như bàn chờ, giá cài dao, hố đựng rác nên khi sử dụng sẽ đem tới sự thuận tiện khi sử dụng.
Chậu rửa bát Gorlde được làm từ inox cao cấp 304 là loại chất liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Chất liệu này có khả năng tạo khuôn hình dễ dàng , tạo độ bóng cho sản phẩm. Khi sử dụng chất liệu này chậu sẽ không gây phản ứng hóa học với các hóa chất, không bị ăn mòn, không hoen rỉ trong nhiều môi trường vì thế mà bạn yên tâm về sức khỏe khi sử dụng sản phẩm. Và chỉ với những thao tác vệ sinh đơn giản là bạn đã có một chiếc chậu rửa bát như mới.
Chậu rửa bát Gorlde có nhiều kiểu dáng và nhiều kích thước phù hợp với nhiều phòng bếp, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho gia đình mình một chiếc chậu phù hợp nhất như chậu rửa bát Gorlde 1 hố, chậu rửa bát Gorlde 2 hố, chậu rửa bát Gorlde 3 hố
Chậu rửa bát Gorlde có hệ thống xiphong siêu bền và rốn thoát nước lớn được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt và thoát nước một cách nhanh chóng mà không gây tắc nghẽn.