Thiết kế nội thất chung cư | Thi công nội thất chung cư: "Tối ưu không gian - Ấn tượng - Sang trọng - Tiện dụng - Giá cạnh tranh"
Công ty là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề NỘI THẤT, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUNG CƯ là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình CHUNG CƯ được chúng tôi hoàn thiện trọn gói nhiều như: CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI, CHUNG CƯ CỔ ĐIỂN, CHUNG CƯ TÂN CỔ ĐIỂN. Mỗi một công trình CHUNG CƯ chúng tôi thiết kế, thi công hoàn thiện: Đều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái sống trong căn hộ của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe đó là: " Tối ưu không gian - Ấn tượng, tinh tế và tiện dụng".
Chúng tôi nhận làm trọn gói CÔNG TRÌNH CHUNG CƯ gồm: Thiết kế nội thất chung cư
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ: Trên nhiều chất liệu như: Gỗ Hương, Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào, Gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
CẢI TẠO SỬA CHỮA CHUNG CƯ, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao, Sơn bả
VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp - Chất lượng đảm bảo - Tiến độ nhanh - Dịch vụ hậu mãi tốt”
Khi mua một căn hộ chung cư hay một căn biệt thự làm nơi sinh sống, đó là mơ ước của nhiều người và là lựa chọn tối ưu nhất của nhiều cư dân thành thị. Phòng khách được coi là trái tim, nơi sinh hoạt, gặp gỡ chung của tất cả mọi người trong gia đình. Ngoài ra, đó còn là nơi thư giãn, tiếp khách. Vậy, chọn nội thất như thế nào để mọi người trong gia đình có thể thoải mái trò chuyện, và tiếp khách? Cùng xem bài dưới đây nhé!Vinhomes Riverside - Bí quyết chọn nội thất chung cưViệc thiết kế phòng khách sao cho hài hòa và đảm bảo được các chức năng cơ bản là cực kì quan trọng. Tùy theo nhu cầu của từng hộ gia đình, việc cung cấp nội thất phòng khách cũng cực kì đa dạng., hiện có hai xu hướng lựa chọn nội thất.Thứ nhất là sự hiện đại tối giản, các phòng được phối hợp với nhau. Hiện có đến 80% khách hàng thích xu hướng này. Thứ 2 đó là 15-20% khách hàng, thíc kiểu dáng cổ điển, tân cổ điển nhưng kết cấu bên trong phải hiện đại và công năng đa dạng hết mức có thể.Anh này nhấn mạnh thêm:”phần lớn người sử dụng căn hộ chung cư là những người trẻ trong khi đó căn hộ chung cư lại không hạn chế không gian, bởi vậy, màu sáng luôn được lựa chọn”.Kính, gỗ, và kim loại là những vật liệu phổ biến được sử dụng trong phòng khách. Mắt thẩm mỹ của khách hàng cũng tăng lên nên việc làm sao cho khách hàng hài lòng cũng là một điều khiến các kiến trúc sư nội thất đau đầu.Phòng khách, thường được chủ nhân sử dụng để làm nơi tiếp kacs, thư giãn và giải trí của cả gia đình. Bởi vậy, nội thất phải phục vụ được nhu cầu chủ yếu này. Ở góc độ nhà thiết kế,– Th.s- Kiến Trúc sư, cố vấn kiến trúc Cty Zen Décor, cho biết thêm rằng: hiện diện tích của các căn hộ chung cư hầu như đã được cố định sẵn. Phòng khách được sử dụng làm nơi sinh hoạt chính của gia đình, vì vậy việc thiết kế phòng khách rất quan trọng. Ngoài ra, hương gió và ánh sáng là yếu tố cực kì quan trọng khi thiết kế phòng khách. Ví dụ như bạn chọn nội thất cho phòng khách là sofa bằng da thì bạn không thể để phòng khách thiếu ánh sáng, vì nó sẽ không làm nổi bật được không gian”. Với sự phát triển đô thị hóa, những nơi tập trung nhiều dân cư thì căn hộ chung cư là giải pháp tối ưu. Hầu hết các căn hộ chung cư đều có thiết kế nội thất chung cư kiến trúc giống nhau nên tạo không gian riêng cho căn hộ là điều khó với những người không chuyên về nội thất kiến trúc mà còn ảnh hưởng đến phong thủy không gian sống, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
Về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái hiện đại. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.