Với những mẹo hay sau đây sẽ giúp bạn làm đẹp dễ dàng hơn, hãy cùng tìm hiểu các mẹo hay đó nào.

>>> Xem thêm: Bất ngờ với cách làm mềm da tay chân hiệu quả

1. Làm móng nhanh bằng nước đá

Sau khi sơn móng tay bạn sẽ mất tới gần 2 tiếng để chờ móng tay khô hoàn toàn đó. Tuy nhiên nếu muốn nhanh hơn bạn nên chuẩn bị một tô nước lạnh nhé. Sau khi sơn móng xong để vài phút cho bề mặt móng se lại rồi bạn nhúng bàn tay vào tô nước đá.

Nước đá có tác dụng làm móng tay khô và se khít lại, giúp bạn rút ngắn thời gian làm móng hơn
.
>>> Xem thêm: Dùng mỹ phẩm dưỡng trắng da tay chân hiệu quả

2. Làm tóc rối nhẹ bằng bàn chải

Chỉ với chiếc bàn chải hàng ngày là bạn đã có thể thay đổi kiểu tóc mới cho mình với phong cách bụi bặm. Sau khi tết tóc bạn hay bện tóc bạn dùng bàn chải để chải nhẹ lên bím tóc sẽ giúp cho bạn có mái tóc rối tự nhiên và đáng yêu hơn

3. Tạo khối đúng cách cho gương mặt

Tạo khối khuôn mặt sẽ giúp bạn có khuôn mặt phù hợp hơn với cơ thể và mái tóc, để tạo khối khuôn mặt đúng cách bạn nên tìm sự tư vấn của các chuyên gia trang điểm.

Việc tạo khối sẽ được thực hiện với hai công cụ chính là phấn highlight và phấn nâu bronze để giúp bạn tạo khối cho khuôn mặt hiệu quả.

>>> Xem thêm: Giới thiệu các loại kem lam trang da chan hiệu quả từ hãng Artdeco

4. Che khuyết điểm mắt đúng cách

Dùng kem che khuyết điểm tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ có nhiều bạn làm sai cách khi bạn quệt kem che khuyết điểm theo hướng bọng mắt.

Để làm đúng cách bạn nên boi kem che khuyết điểm theo hình tam giác và dùng chổi loại nhỏ tán phấn đều ra. Tuy nhiên bạn không nên dùng chổi quệt qua quệt lại nhé, việc này sẽ càng khiến bóng mắt thâm hơn.