Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em là giảng viên trườn Sân khấu Điện ảnh nên ngoại hình ảnh hưởng đến công việc của em khá lớn. Em rất muốn đi bấm mí vì mắt em nhỏ như mắt lươn nên làm em thiếu tự tin khi đứng lớp khá nhiều, nhưng em băn khoăn không biết bấm mí sưng mấy ngày. Mong bác sĩ tư vấn giúp cho. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

(Minh Xuyến, TP.HCM)

Xem thêm:
>>Công nghệ căng da mặt an toàn, uy tín
>>Gọt mặt thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mí mắt đơn giản, không phẫu thuật. Để tạo nếp gấp mí, bác sĩ chỉ cần tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, chỉ sau khoảng 15 đến 20 phút thực hiện, bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt mà không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn và kết quả duy trì lâu bền.Do không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên sau bấm mí, mắt chỉ sưng nề nhẹ chỉ trong vài ngày đầu sau đó sẽ nhanh chóng trở lại bình thường. Sau khi thực hiện, bạn hoàn toàn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày. Phương pháp này rất tiết kiệm thời gian cho mọi khách hàng cho nên bạn có thể yên tâm với thắc mắc bấm mí sưng mấy ngày nhé.Ảnh minh họa trước và sau khi bấm mí
Sau khi bấm mí Hàn Quốc, bạn không cẩn phải kiêng cữ nhiều. Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Thời gian đầu, bạn nên....

Xem chi tiết bài viết tại: Bấm mí sưng mấy ngày