Chuyên rượu cần mường vang, rượu cần hòa bình tại hà nội.

Chuyên rượu cần Mường Vang, rượu cần nguyên chất. Cơ sở sản xuất Rượu cần Hòa Bình chuyên cung cấp các sản phẩm rượu cần dân tộc với nhiều dung tích khác nhau, phù hợp với quà biếu tết 2015, tổ chức tiệc tập thể.
Trang Linh Bán buôn bán lẻ rượu cần Hòa Bình giá rẻ tại Hà Nội, giao rượu cần Hòa Bình tại nhà miễn phí. Rượu cần dân tộc Mường Hòa Bình.

Khách hàng thủ đô Hà Nội muốn thưởng thức ruou can hoa binh, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi 0989 202 201 là quý khách đã có ngay rượu cần tại nhà.

Rượu cần Trang Linh được làm từ gạo nếp và men lá cây rừng, đó là một bí quyết tạo nên một sản phẩm mang tính chất đặc sản của dân tộc Mường Hòa Bình.


rượu cần hòa bình dân tộc Mường.

Rượu cần Hòa Bình được dùng trong những dịp lễ hội, ngày Tết cổ truyền, hoặc đám hỷ có đông người tham dự ở các bản làng của đồng bào Mường. Thời gian gần đây, theo chân những du khách, rượu cần trở thành một loại hàng hóa được mọi người ưa chuộng ở những thành phố lớn. Với hương vị thơm ngon, đậm đà bản sắc dân tộc từ men lá cây tự nhiên và rượu nếp, rượu cần Hòa Bình là một phần đặc biệt của ngày Tết của người dân Hòa Bình.

Với bình rượu cần Hòa Bình loại 4 lít có thể dùng cho 4-6 người uống, Rượu có nồng độ cồn nhẹ, êm dịu, uống không đau đầu.

Chúng tôi luôn có sẵn các loại: 4 lít, 6 lít, 8 lít, 10 lít. Những loại bình lớn khách hàng vui lòng liên hệ đặt trước.

Hãy liên hệ ngay với Rượu cần Trang Linh để có một bình rượu cần nguyên chất, gia truyền.
Địa chỉ mua rượu cần: Số nhà 3, Ngõ 111/18/1 Triều Khúc, Hà Nội
Điện thoại đặt hàng: 0989 202 201 - 0904 908 123
Website: ruoucanhoabinhtaihanoi.com