Tiêu chuẩn mũi đẹp người Á Đông là chiếc mũi có cao nhưng có độ cong chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi phải cao thon gọn, dài và kín. Bởi vậy, đã có rất nhiều người tìm đến phương pháp sửa mũi S line để có được một chiếc mũi theo đúng tiêu chuẩn. Hãy cùng Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu đôi nét về sửa mũi S line nhé!


1. Sửa mũi S line là gì?


Sửa mũi S line hay nâng mũi S line là một thủ thuật nhỏ để nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc. Sửa mũi S line sử dụng chủ yếu sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi. Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn cân thái dương để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi nhằm bảo vệ đầu mũi. Với phương pháp này, mũi của bạn sẽ cao hơn, có độ cong chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, tạo dáng chữ S, đầu mũi cao, thon gọn, dài và kín theo đúng tiêu chuẩn của người Á Đông nói chung và của Việt Nam nói riêng.Vẻ đẹp hoàn hảo của Angela Phương Trinh sau khi sửa mũi


2. Ưu điểm của sửa mũi S line.


Sửa mũi S line ra đời tại Hàn Quốc - một trong những quốc gia có công nghệ thẩm mỹ và nâng mũi hàng đầu Châu Á, bởi vậy trong nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội.
Bạn hãy cùng bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu một số ưu điểm của sửa mũi S line nhé


- Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo: dáng mũi S line có dạng hình chữ S, mũi cao, đầu mũi thon gọn, dài và kín.- An toàn và không để lại biến chứng: Phẫu thuật sửa mũi S line sử dụng chất liệu sụn tự thân nên rất thân thiện và có độ thích ứng tuyệt đối với cơ thể nên không để lại biến chứng hay ảnh hưởng đến các chức năng của mũi, khắc phục được các khuyết điểm của mũi, giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo và đẹp hài hòa với khuôn mặt.


- Không đau, không để lại sẹo: Đây là thực chất chỉ là một tiểu phẫu thông thường, các bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ khoảng 1cm tại nơi lấy sụn và đặt sụn, các đường khâu vết mổ sẽ được bác sĩ giấu kín nên không để lại sẹo cũng như không lộ dấu vết thẩm mỹ. Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên bạn cũng sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình điều trị.


- Thời gian điều trị nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Sau khoảng 60 phút điều trị, bạn đã có ngay một chiếc mũi đẹp như ý muốn. Sau khi điều trị và được các y tá chăm sóc, bạn có thể ra về trong ngày.


Sửa mũi bao lâu thì lành?


Sau khi sửa mũi S line, mũi bạn có thể bị sưng, sau 1-2 ngày, các vết sưng sẽ biến mất, trong vòng 2 ngày này bạn nên tích cực chườm đá để giảm sưng. Sau khoảng 7-10 ngày, vết thương sẽ ổn định và mũi bạn sẽ trở nên đẹp tự nhiên sau 1-3 tháng tùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc mũi của từng người.


Sửa mũi bao nhiêu tiền?


Hiện nay tại Hà Nội, giá sửa mũi S line tại các thẩm mỹ viện là khác nhau. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chỉ với 25-30-40 triệu, bạn sẽ có được một chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp như ý muốn.


Mọi thắc mắc về sửa mũi S line và các dịch vụ làm đẹp khác của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gửi thư vào địa chỉ: thammybacsihathanh@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số: 0986.222.811/0986.222.911 để được Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Chí Thanh trực tiếp giải đáp các thắc mắc.


Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội