Đà Lạt được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho khí hậu ôn hòa, dịu mát quanh năm và hệ thực vật phong phú nổi tiếng với nhiều loài hoa, trái cây và rừng thông tạo nên cảnh quan thơ mộng, lãng mạn. Nếu bạn chưa từng đến Đà Lạt thì hãy thử đặt chân đến đây một lần, thành phố tình yêu Đà Lạt sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng tốt đẹp.
Đối với những ai đã từng đi máy bay đây sẽ cơ hội để bạn có thề tiết kiệm được một khoảng chi phí, đối với những ai chưa từng đi máy bay đây cũng sẽ cơ hội để bạn biết đến phương tiện thuận lợi và nhanh chóng này.Đây sẽ là cơ hội cho tất cả những ai mong muốn đặt vé máy bay giá rẻđể đến với thành phố lãng mạn này.

Hành trình Hà Nội – Đà Lạt được Vietnam Airlines khuyến mãi với mức giá là 1.099.000VNĐ.
bạn chú ý điều kiện áp dụng cho hành trình nha.
Điều kiện áp dụng
Hiệu lực xuất vé: 19/01 đến 06/02/2015
Hiệu lực khởi hành: 21/01 đến 31/03/2015

Giá trên chưa bao gồm thuế phí và các thuế phí khác.

xem chi tiết : http://vtcvietnam.edu.vn/ve-may-bay-di-da-lat/
Để bạn có thể dễ dàng đặt được vé trong đợt khuyến mãi này, bạn có thể liên hệ với phòng vé máy bay Tân Phi Vân.Có văn phòng chính tại Sài Gòn sẽ là một thuận lợi cho những ai hiện tại đang ở sinh sống nơi đây muốn đến Đà Lạt để thay đổi không khí, những quý khách ở xa không thể đến phòng vé bạn cũng không phải lo lắng gì vì phòng vé có chính sách hỗ trợ cho những khách hàng ở xa như gửi thông tin cho khách hàng qua tin nhắn điện thoại, email hoặc vé sẽ được chuyển qua đường bưu điện.
Phòng vé được thành lập cũng đã lâu. đội ngũ nhân viên đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình , năng động.Bạn sẽ yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đến với phòng vé chúng tôi.


Đà lạt là một thành phố thơ mộng và sâu lắng. Mỗi lần đến với Đà lạt tôi lại như ngỡ mình lạc vào một nơi nào đó trên đất Châu Âu. Những cánh rừng Thông đại ngàn như mở ra một khung cảnh kỳ ảo nên thơ. Đôi khi khiến lòng tôi như Chậm lại, bình lặng cảm nhận những hơi thở nhẹ nhàng của Đà Lạt. Và nếu đã là một người Việt Nam bạn nên một lần đến với Đà Lạt để hòa mình vào thiên nhiên và đơn giản hơn chỉ là Sống Chậm Lại.
Ngay khi bạn có dự định đến thành phố Đà Lạt hãy nhấc máy lên và gọi tới nhân viên phòng vé chúng tôi theo số 0839918420 – 0925320320 để đặt vé máy bay đi Đà Lạt.
Bạn có thể đến trực tiếp phòng vé đặt vé máy bay theo địa chỉ
CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.048
Email: tanphivan@gmail.com
từ khóa : vé máy bay đi đà lạt , ve may bay di da lat , đặt vé máy bay đi đà lạt , dat ve may bay di da lat , vé máy bay đi đà lạt giá rẻ , ve may bay di da lat gia re , vé máy bay đi đà lạt vietnam airlines , ve may bay di da lat vietnam airlines.