Bạn đang băn khoăn trong việc chọn mua chung cư cho gia đình? Bạn không biết nên mua chung cư ở đâu để có thể yên tâm sinh sống và xây dựng gia đình? Và sau đây sẽ là 3 lý do chính giải thích tại sao bạn lại nên mua nhà tại khu chung cư cao cấp Royal City:

Thứ 1: Có vị trí không thể nào thuận lợi hơn:


Như một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng đã từng chia sẻ: “Ba yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản là Vị trí, vị trí và vị trí” Đó cũng chính là lợi thế của khu đô thị Royal City. Khu đô thị Royal City nằm ở cửa ngõ chính phía Tây Nam thủ đô Hà Nội, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch kết nối nội thành với khu Trung tâm mới sầm uất. Khi sống ở đấy, bạn chỉ mất khoảng 20 phút chạy xe là tới hồ Hoàn Kiếm, nơi đây là một trong những khu vực tập trung nhiều trường đại học, các khu mua sắm, dự án chung cư cao cấp… Khi bạn mua nhà chung cư Royal City các thành viên trong gia đình bạn sẽ không phải lo lắng trong việc di chuyển khi đi làm cũng như đi học.
Thứ 2: Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam


Chắc hẳn mọi người đều đã biết đến những khó khăn khi khách hàng gặp phải những chủ đầu tư không uy tín khi mua nhà. Nào là chậm tiến độ bàn giao, hay là thu tiền xong không chịu bàn giao sổ đỏ, tệ hơn nữa là chủ đầu tư bỏ chốn mặc kệ khách mua nhà. Những gia đình gặp phải trường hợp này đều rơi vào tình trạng dở khóc, dở mếu mà không biết kêu ai. Nhưng tại Royal City thì lại khác với việc chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với uy tín và trách nhiệm của mình VinGroup sẽ không bao giờ làm bất cứ một điều gì bất lợi cho khách hàng mà để ảnh hưởng đến thương hiệu đã xây dựng bao năm qua của tập đoàn nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi mua nhà tại đây.
Thứ 3: Là dự án mà khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi nhất hiện nay:


Có thể nói VinGroup là một trong những tập đoàn có chính sách hỗ trợ cư dân tốt nhất hiện này mà chưa một chủ đầu tư nào có thể làm được. Trong các dự án chung cư cao cấp của VinGroup như, Times City, Royal City… tất cả các khách hàng khi mua nhà sẽ được hưởng rất nhiều ữu đãi cực lớn như: Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ, ưu đãi phí nước nóng trong 10 năm, tặng một suất học bổng tại Vinschool, tặng vé vui chơi giải trí…. Ngoài ra chủ đầu tư cũng hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi nhằm tối đa lợi ích cho khách hàng khi mua nhà.
Sau khi chính thức mở bán căn hộ Royal City R6 vào ngày 16/1 vừa qua – tòa căn hộ sang trọng nhất tại Royal City. Cùng với hàng loạt các chính sách ữu đãi khủng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt hơn nữa.


Nguồn: http://matbangroyalcity.weebly.com/b...tai-royal-city